xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bị nhiều đồng nghiệp, bạn bè "quay xe", diễn viên Thương Tín vẫn được mời đóng phim?

Thùy Trang

(NLĐO) - Sau hàng loạt "phốt" về cách ứng xử của Thương Tín, nhiều bạn bè, đồng nghiệp từng giúp đỡ diễn viên này đã quyết định "quay xe". Thế nhưng, có thông tin cho biết ông vẫn được mời đóng phim

Bị nhiều đồng nghiệp, bạn bè quay xe, diễn viên Thương Tín vẫn được mời đóng phim? - Ảnh 1.

Sau những phát ngôn gây ồn ào, Thương Tín sẽ tái xuất phim trường?

Mạng xã hội đang râm ran thông tin diễn viên Thương Tín sẽ xuất hiện trong bộ phim "Vũ trụ mỹ nhân" của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - NamCito.

Lên tiếng về thông tin này, đạo diễn Namcito cho biết: "Thương Tín là một diễn viên kỳ cựu mà cả Bảo Nhân và tôi đều rất yêu mến. Thời điểm trước dịch, chúng tôi tìm kiếm những gương mặt phù hợp và đã có một cuộc gặp gỡ với anh Tín. Đến giờ, mọi thứ vẫn bí mật và dàn diễn viên của phim sẽ được công bố trong thời gian tới. Tôi cũng có nghe qua những thông tin liên quan anh Tín nhưng đó là vấn đề cá nhân. Khi làm việc với ai, điều chúng tôi quan tâm là năng lực của họ, sau đó nếu quyết định hợp tác mới đánh giá đến nhiều yếu tố khác".

Bị nhiều đồng nghiệp, bạn bè quay xe, diễn viên Thương Tín vẫn được mời đóng phim? - Ảnh 2.

Trong quá trình bị bệnh, diễn viên Thương Tín nhận được nhiều sự giúp đỡ

Thời gian qua, sau hàng loạt "phốt" về cách ứng xử của Thương Tín, nhiều bạn bè, đồng nghiệp từng giúp đỡ diễn viên này đã quyết định "quay xe".

Sau khi tố đàn em nhập nhằng tiền mua bảo hiểm, tự ý đứng ra kêu gọi mà không hỏi ý kiến mình..., Thương Tín còn cho rằng NSƯT Trịnh Kim Chi "gửi tiền lấy lãi riêng", "loan tin sai sự thật" khiến ông bị dư luận chỉ trích.

Thương Tín cũng tỏ ra nghi ngờ MC Phạm Anh - người từng giúp đỡ, đưa vợ ông đi làm thẻ ngân hàng để trực tiếp nhận tiền từ nhà hảo tâm - có ý xấu.

Bị nhiều đồng nghiệp, bạn bè quay xe, diễn viên Thương Tín vẫn được mời đóng phim? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sau đó, ông lại lên tiếng tố cáo những người từng giúp đỡ mình

Sau khi bị "chính chủ" lên tiếng, cả 3 đồng nghiệp từng đứng ra giúp đỡ diễn viên Thương Tín trước đó đều có động thái "quay lưng". Trước tố cáo của đàn anh, NSƯT Trịnh Kim Chi thông báo sẵn sàng đối chất và làm việc với cơ quan chức năng, mong muốn khép lại ồn ào.

Trong khi đó, MC Phạm Anh hồi đáp: "Tôi nghiệm thu việc giúp đỡ chú ấy tầm 1 tuần sau đó rồi và không liên quan gì nữa" rồi không bàn luận gì thêm.

Nhạc sĩ Tô Hiếu - người luôn bên cạnh hỗ trợ, mua xe máy cho Thương Tín - cũng bất ngờ cho biết "không còn dính dáng" đến nghệ sĩ đàn anh này. Theo Tô Hiếu, trong việc ồn ào tiền bạc với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Thương Tín là người sai, thái độ và phát ngôn của ông "là không được". Nhạc sĩ này cho rằng Trịnh Kim Chi là người có suy nghĩ thấu đáo.

Bị nhiều đồng nghiệp, bạn bè quay xe, diễn viên Thương Tín vẫn được mời đóng phim? - Ảnh 4.

Điều đó khiến cho cả 3 người nhiệt tình giúp đỡ ông quyết định "quay lưng"

Chính thái độ và phát ngôn thiếu chuẩn mực, bêu xấu chính người từng giúp đỡ mình của diễn viên Thương Tín khiến khán giả lẫn người trong cuộc bất ngờ, khó hiểu. 

Nhiều ý kiến cho rằng hành động của Thương Tín là có người đứng sau xúi giục. Tuy nhiên, nhạc sĩ Tô Hiếu và NSƯT Trịnh Kim Chi khi cố gắng liên lạc qua điện thoại với Thương Tín để làm rõ mọi chuyện thì ông không bắt máy.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo