icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Người giúp đỡ diễn viên Thương Tín bất ngờ "quay xe"

Thùy Trang

(NLĐO) - Sau khi xảy ra ồn ào giữa diễn viên Thương Tín với NSƯT Trịnh Kim Chi, nhạc sĩ Tô Hiếu lên tiếng chỉ trích, nói không muốn giúp đỡ ngôi sao phim Biệt Động Sài Gòn nữa.

Người giúp đỡ diễn viên Thương Tín bất ngờ quay xe - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Tô Hiếu, người sát cánh bên diễn viên Thương Tín bấy lâu cũng tuyên bố "nghỉ chơi"

Tối 28-12, nhạc sĩ Tô Hiếu, người thường xuyên sát cánh cùng diễn viên Thương Tín thời gian qua, bất ngờ livestream tuyên bố không còn muốn dính dáng đến ngôi sao phim Biệt Động Sài Gòn nữa.

Nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ: "Thương Tín sai quá sai, ban đầu tôi là người giúp đỡ anh ấy vì nghĩ không còn ai giúp, thấy tội. Sau khi xảy ra ồn ào với Trịnh Kim Chi, tôi là người trung lập với mong muốn Thương Tín rõ ràng trong chuyện này. Tiền đã đưa, nhận đủ nhưng Thương Tín lại có phát ngôn như vậy là không được, Trịnh Kim Chi cũng là người giúp đỡ anh ấy rất nhiều".

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Tô Hiếu còn nói thêm, không có lý do gì để NSƯT Trịnh Kim Chi lại phải lo toàn chu đáo đến vậy cho Thương Tín. Từ việc mua bảo hiểm, đến chuyện giúp Thương Tín làm răng và nhiều thứ khác. "Hiếu nghĩ nếu đưa hết cho Thương Tín, sợ rằng số tiền đã không còn hoặc sẽ hết sớm mà thôi" - nhạc sĩ Tô Hiếu nói.

Người giúp đỡ diễn viên Thương Tín bất ngờ quay xe - Ảnh 2.

Tô Hiếu cho biết bản thân không hài lòng với cách ứng xử của diễn viên Thương Tín

Trước đó, ngày 25-12, nhạc sĩ Tô Hiếu và diễn viên Thương Tín đã thực hiện một livstream nói rõ việc diễn viên Thương Tín phát ngôn NSƯT Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền mua bảo hiểm cho con gái của ông, tự ý nhảy ra kêu gọi khi "chính chủ" chưa cho phép. Trong suốt cuộc trò chuyện, ông không giữ được bình tĩnh mỗi khi nhắc tới chuyện tiền bạc với đàn em. Ông tố đàn em đóng bảo hiểm cho con gái mình chỉ để "đối phó", giữ khoản tiền đó gửi ngân hàng khác để lấy lãi riêng.

Thương Tín cũng một mực khẳng định Trịnh Kim Chi là người tung tin ông tiêu xài hoang phí 800 triệu đồng, khiến ông bị cộng đồng mạng chỉ trích, "ném đá". Thương Tín còn khẳng định muốn mời công an vào cuộc làm rõ chuyện tiền nong. Trước thái độ của Thương Tín, Tô Hiếu đã đề nghị đàn anh và Trịnh Kim Chi gặp nhau, ba mặt một lời để giải tỏa hết những khúc mắc.

Người giúp đỡ diễn viên Thương Tín bất ngờ quay xe - Ảnh 3.

Trước đó, Tô Hiếu xuất hiện trong livestream của Thương Tín khi ông tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền từ thiện

Cuối buổi livestream ngày 28-12, nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định: "Qua đây Hiếu cũng nói luôn là từ nay về sau, Tô Hiếu không còn dính dáng gì với nghệ sĩ Thương Tín".

Tô Hiếu là người giúp đỡ, mua xe máy cho Thương Tín... khi nam diễn viên bị dư luận quay lưng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo