Biến căng 30 Tết: Phi Nhung bức xúc cảnh cáo Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường "làm biếng"

Rạng sáng 30 Tết, ca sĩ Phi Nhung thu hút sự chú ý của khán giả khi bức xúc lên tiếng về cậu con nuôi Hồ Văn Cường. 

Lộ rõ sự giận dữ, Phi Nhung chia sẻ: "Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay, ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi! Mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không thể để con hư. Mẹ cấm tất cả fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này, mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên...". 

Biến căng 30 Tết: Phi Nhung bức xúc cảnh cáo Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường ngày càng bị bệnh ngôi sao?

Đây không phải lần đầu tiên, ca sĩ Phi Nhung thể hiện sự bực tức với thái độ sống của Hồ Văn Cường. Và cũng rất nhiều lần, người hâm mộ Hồ Văn Cường lập tức xuất hiện và xin Phi Nhung tha cho Cường. Nhưng chưa lần nào, diễn biến lại căng thẳng như lần này. Những dòng tâm sự đầy bức xúc của Phi Nhung viết vội kèm hình ảnh Hồ Văn Cường được xem là lời răn đe cuối cùng mà nữ ca sĩ dành cho cậu.

Những "tật xấu" như: lười, khó bảo, sống khép kín với anh em... của Hồ Văn Cường đã khiến Phi Nhung rầy la nhiều lần nhưng vì cậu vẫn chưa sửa đổi nên mẹ nuôi mới phải công khai bức xúc và cảnh cáo. Thậm chí, nữ ca sĩ còn khẳng định sẽ "đoạn tuyệt" với Hồ Văn Cường nếu cậu còn giữ "bệnh ngôi sao".  

Hàng ngàn chia sẻ của cư dân mạng, chủ yếu là người hâm mộ của Hồ Văn Cường, tiếp tục khuyên ca sĩ Phi Nhung bình tĩnh và "tha cho Cường" lần này.

Biến căng 30 Tết: Phi Nhung bức xúc cảnh cáo Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

Phi Nhung khẳng định nếu Hồ Văn Cường không thay đổi, chị cũng "hết duyên" với cậu con nuôi

Năm nay Hồ Văn Cường sắp bước sang tuổi 18. Có lẽ cậu bé ngày nào đã bước sang tuổi trưởng thành nên có ít nhiều thay đổi trong tâm sinh lý.  

Biến căng 30 Tết: Phi Nhung bức xúc cảnh cáo Hồ Văn Cường - Ảnh 4.
Biến căng 30 Tết: Phi Nhung bức xúc cảnh cáo Hồ Văn Cường - Ảnh 5.

Hai mẹ con đã để lại nhiều dấu ấn với khán giả

Thùy Trang, ảnh: NSCC