Trang Page Six ngày 1-6 đăng tải thông tin cho biết Al Pacino đã rất sốc và nghi ngờ đứa bé trong bụng Noor Alfallah không phải con mình. Một nguồn tin hé lộ với các trang giải trí rằng nam diễn viên đã yêu cầu bạn gái làm xét nghiệm ADN.

Ngoài nguyên nhân tuổi tác, Al Pacino còn có vấn đề y tế khiến khả năng làm cho phụ nữ mang thai không cao. Vì thế, ông không nghĩ mình còn có thể khiến bất kỳ người phụ nữ nào có thai.

Tuy nhiên, Noor Alfallah đã vượt qua kiểm tra và chứng minh ông là cha của đứa bé trong bụng cô.

“Bố già” Al Pacino sốc, không tin có con ở tuổi 83 - Ảnh 1.

Nam diễn viên Al Pacnio, 83 tuổi, sắp chào đón con thứ tư

“Bố già” Al Pacino sốc, không tin có con ở tuổi 83 - Ảnh 2.

Noor Alfallah, 29 tuổi, bạn gái Al Pacino

Phía Al Pacino và Noor Alfallah đều chưa phản hồi lại thông tin này. Thông tin Noor Alfallah mang thai 8 tháng được xác nhận vào cuối tháng 5 vừa qua gây bất ngờ cho nhiều người.

Al Pacino bị đồn hẹn hò với bạn gái trẻ tuổi vào tháng 4-2022. Tuy nhiên, một số nguồn tin thân cận cặp đôi cho biết họ đã hẹn hò từ đại dịch COVID-19. Khoảng cách tuổi tác dường như không ảnh hưởng đến cặp đôi. Al Pacino trước đó đã có 3 người con và đây là đứa con thứ tư của ông.

Nam diễn viên nổi danh qua vai diễn trong phim "Bố già" từng giành giải Oscar, giải Quả cầu vàng, giải AFI, giải BAFTA, giải Emmy và giải Tony. Ông còn tham gia nhiều phim khác và tạo dấu ấn: "88 Minutes", "Ocean's Thirteen", "Angels in America",… Ông sở hữu khối tài sản trị giá 120 triệu USD.

“Bố già” Al Pacino sốc, không tin có con ở tuổi 83 - Ảnh 4.

Cặp đôi không ngại khoảng cách tuổi tác quá chênh lệch

“Bố già” Al Pacino sốc, không tin có con ở tuổi 83 - Ảnh 5.

Họ xuất hiện cùng nhau bất chấp những đồn đoán, chỉ trích

Minh Khuê