Buổi tiệc diễn ra vào cuối tuần qua tại một biệt thự ở khu Bel-Air, TP Los Angeles - Mỹ. Brad Pitt nằm trong số những ngôi sao hạng A được Jennifer Aniston mời gồm: Gwyneth Paltrow, Kate Hudson, Jimmy Kimmel... Buổi tiệc diễn ra ấm cúng, như một buổi họp mặt bạn bè.

Đây không phải lần đầu Brad Pitt được vợ cũ mời đến nhà. Vào tháng 2, anh cũng từng đến tiệc mừng sinh nhật thứ 50 của Jennifer Aniston.

Brad Pitt lại dự tiệc tại nhà vợ cũ - Ảnh 1.

Brad Pitt và Jennifer Aniston thuở mặn nồng

Brad Pitt lại dự tiệc tại nhà vợ cũ - Ảnh 2.

Cả hai được người hâm mộ xem như "Cặp đôi đẹp" của Hollywood

Brad Pitt lại dự tiệc tại nhà vợ cũ - Ảnh 3.

Brad Pitt đến tiệc sinh nhật của Jennifer Aniston vào tháng 2

Brad Pitt và Jennifer Aniston từng là "cặp đôi đẹp" của Hollywood. Họ ly hôn năm 2005 với tin đồn Brad Pitt ngoại tình cùng bạn diễn Angelina Jolie. 

Sau đó, Brad Pitt sánh bước cùng Angelina Jolie còn Jennifer Aniston cũng có cuộc hôn nhân mới. Cả hai lại một lần nữa đối mặt với hôn nhân tan vỡ.

Người hâm mộ cặp đôi này cứ luôn mong chờ họ tái hợp nhưng đây là chuyện gần như không thể. 

Brad Pitt lại dự tiệc tại nhà vợ cũ - Ảnh 4.

Brad Pitt và Alia Shawkat

Brad Pitt gần đây được đồn hò hẹn với nữ diễn viên Alia Shawkat. Thậm chí, các báo giải trí phương Tây thông tin Brad Pitt đã đưa Alia Shawkat gặp các con mình gồm Shiloh, Zahara,... Trong cuộc gặp dịp Giáng sinh mới đây, Brad Pitt cũng dẫn Alia Shawkat đến chơi với các con.

Angelina Jolie giận dữ trước thông tin này. Cô được cho là rất bảo bọc các con và nhận định không có phụ nữ nào trên đời đủ tốt để đóng vai mẹ kế. Thêm nữa, cô cùng Brad Pitt tan vỡ chưa lâu.

Dẫu bị cánh săn ảnh bắt gặp tình tứ cùng Alia Shawkat, Brad Pitt vẫn chưa thừa nhận chuyện hẹn hò. Anh thổ lộ với báo giới mình chưa yêu ai kể từ sau khi ly hôn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)