Brad Pitt, 55 tuổi, được cho là đã chia tay với mỹ nhân Charlize Theron, 44 tuổi. Cả hai hẹn hò trong bí mật và không lên tiếng thừa nhận hay bác bỏ trước những câu hỏi về mối quan hệ này. Khi mọi chuyện trở nên ồn ào, Brad Pitt chủ động chấm dứt.

Kết thúc cùng Charlize Theron, Brad Pitt tìm hiểu Sat Hari Khalsa. Cả hai gặp nhau tại một chương trình biểu diễn từ thiện do nhóm Red Hot Chili Peppers thực hiện năm 2018. Brad Pitt ngồi cạnh Sat Hari Khalsa và trò chuyện vui vẻ.

Brad Pitt hẹn hò tình mới hậu ly hôn Angelina Jolie? - Ảnh 1.

Brad Pitt và Sat Hari Khalsa

Brad Pitt hẹn hò tình mới hậu ly hôn Angelina Jolie? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau lần gặp này, cánh săn ảnh không phát hiện họ gặp nhau lần nào nữa. Bởi lúc này, Brad Pitt đang bận rộn cùng mối quan hệ với Charlize Theron.

Theo Us Weekly, Brad Pitt đã chủ động liên lạc với Sat Hari Khalsa vào tháng 6 vừa qua. Cả hai đã có những ngày tháng hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào. Việc giữ bí mật mối quan hệ vì không muốn sự soi mói, bình luận từ công chúng.

Sat Hari Khalsa đã đến tham dự buổi ra mắt phim "Ad Astra" của Brad Pitt ở Los Angeles – Mỹ. Họ chụp ảnh cùng rồi rời đi cũng cùng lúc.

Brad Pitt hẹn hò tình mới hậu ly hôn Angelina Jolie? - Ảnh 3.

Cả hai được cho là đang hò hẹn

Trái ngược với Us Weekly, một số trang thông tin giải trí khác lại cho rằng giữa Brad Pitt và Sat Hari Khalsa chỉ là bạn bè thân thiết, chưa đến mức yêu nhau. Tuy nhiên, phía Brad Pitt lẫn Sat Hari Khalsa đều chưa đưa ra bình luận nào trước thông tin về mình.

Sau khi Brad Pitt và Angelina Jolie tuyên bố ly hôn, cả hai vướng vào vô số tin đồn tình ái. Trước đó, Angelina Jolie cũng bị cho rằng đang hẹn hò. Brad Pitt cũng bị đồn yêu những minh tinh đình đám Hollywood và thậm chí còn có thông tin anh trở lại với vợ cũ Jennifer Aniston nhưng sau đó lại có tin bác bỏ.

Brad Pitt và Angelina Jolie có 6 con (con chung và con nuôi), từng là biểu tượng tình yêu đẹp trước khi tan vỡ khiến bao người tiếc nuối.

M.Khuê (Theo Us Weekly, Daily Mail)