icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Brad Pitt tụ hội Pax Thiên và các con

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Nam diễn viên Brad Pitt đã tụ hội cùng 6 con (3 con ruột, 3 con nuôi) tại nhà riêng nhằm tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật tuổi 14 của Shiloh. Đặc biệt, buổi tụ hội còn có sự góp mặt của Maddox – xóa bỏ tin đồn hai cha con bất hòa đến mức không nhìn mặt nhau.

Một nguồn tin thân cận cùng Brad Pitt hé lộ với truyền thông rằng tài tử này tổ chức tiệc pizza mừng sinh nhật con gái. Buổi tiệc có sự tham gia của nhân vật chính Shiloh, Maddox, Pax Thiên, Zahara, cặp song sinh Knox và Vivienne.

Brad Pitt tụ hội Pax Thiên và các con - Ảnh 1.

Brad Pitt tụ hội cùng Pax Thiên, Maddox và các con khác

Brad Pitt tụ hội Pax Thiên và các con - Ảnh 2.

Cùng mừng sinh nhật Shiloh

Điều đáng ngạc nhiên là sự xuất hiện của Maddox, người con nuôi được cho là nhiều bất hòa đến mức khó hàn gắn được cùng Brad Pitt. Maddox còn bị đồn là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến quyết định ly hôn của Angelina Jolie. Maddox và Brad Pitt không nói chuyện với nhau trong thời gian dài. Thời điểm Maddox đến Hàn Quốc học đại học, Angelina Jolie đích thân đến lo lắng cho con trai nhưng Brad Pitt không có mặt. Lần này, việc Maddox hội tụ cùng Brad Pitt góp phần dẹp yên tin đồn bất hòa khó hàn gắn giữa họ.

"Brad Pitt thực sự muốn tổ chức ngày đặc biệt cho Shiloh và lên kế hoạch và đã lên kế hoạch cho buổi tiệc trong một thời gian. Brad Pitt không thể tin là con gái đã trưởng thành như thế. Anh ấy có một lò nướng pizza đắt tiền ở nhà và làm món yêu thích cho Shiloh cũng như chuẩn bị bánh sinh nhật. Tiệc sinh nhật mang mọi người đến gần nhau hơn. Shiloh nhận nhiều quà tặng. Một trong những người bạn của Brad đã tổng hợp một video tin nhắn chúc mừng từ gia đình, bạn bè tặng cho Shiloh-những người cô bé không được gặp suốt giãn cách xã hội" – nguồn tin trên hé lộ.

Brad Pitt tụ hội Pax Thiên và các con - Ảnh 3.

Brad Pitt nỗ lực hàn gắn với các con

Shiloh thực sự thích chụp ảnh nên Brad Pitt mua cho cô bé một chiếc máy ảnh Polaroid cổ điển và làm một cuốn sách gồm tất cả những bức ảnh đẹp nhất của cô bé trong vài năm qua. Một món quà ý nghĩa. Brad Pitt cũng mời một nghệ sĩ guitar tới dạy con gái cách chơi đàn.

Pax Thiên và các con của Brad Pitt cùng Angelina Jolie đã trải qua giai đoạn giãn cách xã hội trong nhà riêng của cả hai. Nhà Brad Pitt cách nhà Angelina Jolie chỉ 5 phút di chuyển bằng xe. Bọn trẻ có thể thoải mái ở nhà hai bên. Thời gian qua, Brad Pitt tìm cách hàn gắn rạn nứt với các con kể từ khi ly hôn cùng Angelina Jolie từ năm 2016. Những nỗ lực của tài tử này có hiệu quả. Mọi chuyện thuận lợi hơn kể từ khi Angelina Jolie và Brad Pitt đạt được đồng thuận về chuyện nuôi con.

"Brad Pitt cho biết những đứa con là điều quan trọng nhất của anh ất. Anh ấy nói với bạn bè rằng đã học được rất nhiều từ cuộc sống của chính những đứa con đa dạng của mình" – một người bạn của gia đình cho biết trên Entertainment Tonight.

Brad Pitt tụ hội Pax Thiên và các con - Ảnh 4.

Bọn trẻ sống qua giai đoạn giãn cách ở nhà Angelina Jolie và nhà của Brad Pitt

Brad Pitt tụ hội Pax Thiên và các con - Ảnh 5.

Hai nhà cách nhau chỉ 5 phút di chuyển

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo