Biên tập viên (BTV) Ngọc Trinh được rất nhiều khán giả yêu mến trong các bản tin Tài chính kinh doanh phát trên sóng VTV1 nhiều năm qua. Nữ BTV của VTV nổi tiếng với phong thái tự tin, thông minh và xinh đẹp.

BTV Ngọc Trinh tái xuất trên sóng VTV - Ảnh 1.

Biên tập viên Ngọc Trinh

Tuy nhiên từ giữa năm 2020, Ngọc Trinh hoàn toàn vắng bóng trên các bản tin của VTV. Sự vắng mặt này khiến nhiều người quan tâm đến nữ BTV đặt dấu hỏi có phải cô đã rời khỏi VTV?

Trong bản tin Tài chính kinh doanh phát trên sóng VTV1 trưa 1-3, Ngọc Trinh tái xuất với phong thái tự tin quen thuộc. Rất nhiều người hâm mộ đã chia vui với nữ BTV trên trang cá nhân của cô cho sự trở lại này.

Nữ BTV của VTV đang thực hiện chiến dịch #12daysgiveaway – 12 ngày cho tặng để ủng hộ người dân Hải Dương. 

BTV Ngọc Trinh tái xuất trên sóng VTV - Ảnh 2.

Ngọc Trinh và chiếc áo hàng hiệu được cô tặng đi để có tiền giúp đỡ người dân Hải Dương

Theo đó, nữ BTV tặng những món đồ hiệu cô đang sử dụng (quần áo, túi, ví, giày, đồng hồ...) cho những người muốn sở hữu, người nhận quà sẽ chuyển lại cho Ngọc Trinh một số tiền ủng hộ nhằm giúp đỡ trẻ em trong tâm dịch Hải Dương. Chiến dịch của BTV xinh đẹp đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.

BTV Ngọc Trinh sinh năm 1986 tại Hà Nội, quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bản tin Tài chính kinh doanh, chuyển động 24 giờ...

BTV Ngọc Trinh tái xuất trên sóng VTV - Ảnh 3.

Nữ BTV được yêu thích với lối dẫn thông minh, đặc biệt khi diện những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền.

Yến Anh