Trước thềm hôn lễ diễn ra vào ngày 11-1, MC Thùy Linh và ông xã là diễn viên Phùng Đức Hiếu vừa tiết lộ những hình ảnh trong bộ ảnh cưới là món quà bạn bè thân thiết của MC Thùy Linh dành tặng cho vợ chồng cô.

MC nổi tiếng của VTV Thuỳ Linh chia sẻ bộ ảnh cưới tuyệt đẹp với chồng sắp cưới kém 5 tuổi - Ảnh 1.

MC Thùy Linh và diễn viên Phùng Đức Hiếu tổ chức hôn lễ vào ngày 11-1

MC nổi tiếng của VTV Thuỳ Linh chia sẻ bộ ảnh cưới tuyệt đẹp với chồng sắp cưới kém 5 tuổi - Ảnh 2.

Thuỳ Linh là MC nổi tiếng của VTV

Bộ ảnh cưới được thực hiện với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Diễn viên Phùng Đức Hiếu và MC Thùy Linh gây ấn tượng bởi những nụ cười như minh chứng về tình yêu dành cho nhau sau 1 năm yêu.

MC nổi tiếng của VTV Thuỳ Linh chia sẻ bộ ảnh cưới tuyệt đẹp với chồng sắp cưới kém 5 tuổi - Ảnh 3.

Nữ MC cho hay chồng sắp cưới khiến cô tin vào duyên số

MC Thùy Linh chia sẻ về nửa kia của mình: "Anh là chàng trai khiến tôi hiểu và tin vào "duyên số", xuất hiện trong cuộc đời tôi khi tôi đã qua thời điểm "sốt ruột" mong có 1 anh người yêu. Anh ấy đến và phá vỡ một vài điều mà trước đó tôi từng coi là quan điểm yêu của mình. Không cần mất nhiều thời gian để chúng tôi nhận ra mình là duyên số của nhau. Tôi đã đi và gặp gỡ nhiều đủ để hiểu bản thân cần gì, muốn gì và phù hợp với gì. Tôi độc lập đủ để sống tốt mà không phải phụ thuộc vào ai kể cả tình cảm".

MC nổi tiếng của VTV Thuỳ Linh chia sẻ bộ ảnh cưới tuyệt đẹp với chồng sắp cưới kém 5 tuổi - Ảnh 4.

Chú rể là người hiền lành, nhẹ nhàng, ấm áp, lạc quan trong mắt cô dâu

Nói về chồng sắp cưới với nhiều lời có cánh, Thùy Linh cho biết thêm: "Chồng tôi là người hiền lành, nhẹ nhàng, ấm áp, lạc quan và đơn giản. Chúng tôi luôn vui, được là chính mình, bình yên khi ở bên nhau. Anh ấy chưa có nhà to, xe đẹp, chưa thể tặng tôi những món đồ đắt đỏ... Nhưng anh luôn dành những gì tốt nhất của anh, sự ưu tiên nhất cho tôi. Anh sẵn sàng làm tất cả mọi thứ trong khả năng để chăm sóc, yêu thương tôi. Anh chăm chỉ, có trách nhiệm và yêu thương gia đình. Tôi tin anh sẽ là một người chồng, người cha tốt. Tôi thấy mình yêu anh và yêu gia đình anh. Chúng tôi tin tưởng cả 2 có thể vì nhau mà tốt hơn. Vậy nên, một cách rất tự nhiên, chúng tôi muốn cùng nhau xây dựng gia đình, cùng nhau hoàn thiện bản thân, cùng nhau làm mọi thứ trên chặng đường dài thật dài phía trước".

MC nổi tiếng của VTV Thuỳ Linh chia sẻ bộ ảnh cưới tuyệt đẹp với chồng sắp cưới kém 5 tuổi - Ảnh 5.

Hai người gặp nhau trong một lần hợp tác

MC Thùy Linh sinh năm 1987, gây ấn tượng với mọi người qua lối dẫn truyền cảm, giọng nói ấm áp của nhiều chương trình lớn: Bài hát yêu thích, Sao mai, Muôn màu showbiz, Nghệ sĩ tháng, Không khoảng cách, Không gian văn hóa nghệ thuật,... Cô cũng lấn sân phim ảnh và diễn xuất trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như: Và anh sẽ trở lại, Viết tiếp bản tình ca, Matxcơva - Mùa thay lá, Giấc mộng quan trường, Giữ mãi một niềm tin...

MC nổi tiếng của VTV Thuỳ Linh chia sẻ bộ ảnh cưới tuyệt đẹp với chồng sắp cưới kém 5 tuổi - Ảnh 6.

Chú rể Phùng Đức Hiếu sinh năm 1992, kém MC Thùy Linh 5 tuổi

Trong khi đó, Phùng Đức Hiếu sinh năm 1992, kém Thùy Linh 5 tuổi, tham gia một số dự án phim như: Ráng chiều, Trên dòng Păng Pơi, Bản hùng ca bên sông, Ngôi nhà hạnh phúc…

MC nổi tiếng của VTV Thuỳ Linh chia sẻ bộ ảnh cưới tuyệt đẹp với chồng sắp cưới kém 5 tuổi - Ảnh 7.

Cô dâu hạnh phúc rạng ngời

Vừa qua, Đức Hiếu tạo ấn tượng với cách diễn xuất đa dạng khi hóa thân thành người cha trong Web drama Bạn học tôi là bố. Ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên đang góp mặt trong bộ phim truyền hình phát sóng giờ vàng trên VTV Hồ sơ cá sấu. Đức Hiếu cũng là một chàng trai vàng trong "làng" đóng quảng cáo – TVC tại Hà Nội.

MC nổi tiếng của VTV Thuỳ Linh chia sẻ bộ ảnh cưới tuyệt đẹp với chồng sắp cưới kém 5 tuổi - Ảnh 8.

Nam diễn viên đang góp mặt trong bộ phim truyền hình phát sóng giờ vàng trên VTV - "Hồ sơ cá sấu"

Yến Anh