Gaby Amarantos biểu diễn trước đám đông khán giả tham dự lễ hội Lambateria tại Para – Brazil. Cô hát và nhảy trước khi thể hiện cú lắc đầu mạnh và dài theo sự cổ vũ cuồng nhiệt của đám đông.

Ca sĩ Brazil lắc hết cỡ, ngã đập đầu trên sân khấu - Ảnh 1.

Gaby Amarantos ngã ngửa

Nữ ca sĩ Brazil ngã, đập đầu vào bàn DJ

Tuy nhiên, sự cố xảy ra, Gaby Amarantos mất cân bằng và ngã mạnh, đầu đập vào bàn DJ. Mọi người vội vã tiến lên giúp Gaby Amarantos nhưng cô ngồi bật dậy cố hát cho xong.

Ca sĩ Brazil lắc hết cỡ, ngã đập đầu trên sân khấu - Ảnh 3.

Cô bật dậy cố hát cho xong ca khúc

Ngay sau đó, Gaby Amarantos được hộ tống đến bệnh viện. Rất may cú ngã không gây chấn thương nghiêm trọng. Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân, trấn an người hâm mộ: "Các bạn ơi, tôi đã được xuất viện và đang về nhà. Tôi đã cố hát cho đến lúc xong bài. Đây là chương trình hay nhất trong sự nghiệp của tôi với đám đông cuồng nhiệt như thế. Tôi không nhận ra vết thương vì mải mê ca hát. Tôi đã phải khâu một vài mũi".

Nhiều người hâm mộ động viên Gaby Amarantos, chúc cô sớm bình phục.

Gaby Amarantos năm nay 41 tuổi, là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên. Cô bắt đầu biểu diễn từ năm 15 tuổi ở các quán bar địa phương. Cô ra mắt album đầu tay năm 2012 và thu hút chú ý. Nữ ca sĩ này chiến thắng 4 giải thưởng âm nhạc của Brazil.

Ca sĩ Brazil lắc hết cỡ, ngã đập đầu trên sân khấu - Ảnh 4.

Gaby Amarantos nhận nhiều lời động viên từ người hâm mộ

M.Khuê (Theo Daily Mail)