Trong đoạn video clip, Lady Gaga trên sân khấu trình diễn trước các khán giả. Trong lúc cô đang say sưa với giai điệu và thực hiện động tác nhảy, một vật thể hình khối từ phía dưới lao về phía cô rồi đột ngột đổi hướng, rơi xuống trước khi tiếp cận nữ ca sĩ, trùng khớp với động tác đưa tay xuống trong điệu nhảy.

Ca sĩ Lady Gaga lại gây sốt trên mạng - Ảnh 1.

Lady Gaga và vật thể hình khối

Ca sĩ Lady Gaga lại gây sốt trên mạng - Ảnh 2.

Vật thể rơi xuống trước khi tiếp cận nữ ca sĩ

Lady Gaga và đoạn video clip gây bàn tán sôi nổi trên mạng

Vì thế, đoạn video clip lập tức trở thành chủ đề tranh cãi. Một số khẳng định Lady Gaga có khiên chắn vô hình như phù thủy, vật thể không thể tiếp cận. Tuy nhiên, số khác phản bác cho rằng trên sân khấu có quạt điện và có thể chúng đã gây ra hiện tượng trên. Những tranh cãi càng khiến cái tên Lady Gaga gây sốt trên mạng.

Lady Gaga đang có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới có tên "The Chromatic Ball", bắt đầu từ Đức và dự kiến kéo dài đến giữa tháng 9. Cô sẽ biểu diễn xuyên qua châu Âu, Mỹ và Tokyo.

Năm 2020, Lady Gaga ra mắt album "Chromatica" nhưng do Covid-19 khiến mọi hoạt động quảng bá bị gián đoạn. Sau 2 năm chờ đợi, người hâm mộ thỏa mãn khi được thưởng thức buổi diễn của thần tượng. 

Bên cạnh ca hát, Lady Gaga cũng tích cực trên trường quay khi cô có được một số vai diễn tạo được chú ý với khán giả màn ảnh rộng.

Ca sĩ Lady Gaga lại gây sốt trên mạng - Ảnh 4.

Lady Gaga thực hiện lưu diễn sau 2 năm ra album

Ca sĩ Lady Gaga lại gây sốt trên mạng - Ảnh 5.

Cô được người hâm mộ tán thưởng

Minh Khuê (Theo Daily Mail)