Ca sĩ Ngọc Sơn lên tiếng sau khi gây bão bỏ hát để kinh doanh bất động sản - Ảnh 1.

Ngọc Sơn bảo anh có cơ duyên với kinh doanh từ nhỏ

Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực showbiz, ca sĩ Ngọc Sơn quyết định rẽ sang lĩnh vực kinh doanh khiến nhiều người bất ngờ. 

Dù việc Ngọc Sơn có mối quan hệ thân thiết với nhiều doanh nhân, doanh nghiệp nhưng khi khai trương Tập đoàn Ngọc Sơn kinh doanh trong các lĩnh vực bất động sản, nông nghiệp và du lịch, khán giả vẫn thấy "sốc".

Ca sĩ Ngọc Sơn cho biết, trong vũ trụ, mọi biến chuyển, mọi sự việc đều có lý do riêng của nó. Bản thân anh đến với kinh doanh không phải là việc "thích thì làm".

"Tôi đã có cơ duyên với kinh doanh từ nhỏ. Chỉ là ở thời điểm hiện tại, tôi đã có những trải nghiệm và kinh nghiệm trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Việc chuyển hướng sang làm kinh doanh của Ngọc Sơn cũng là kết quả từ một quá trình suy xét, nghiên cứu lâu dài. Bên cạnh đó, khi quyết định đầu tư cho lĩnh vực kinh doanh, tôi sẽ có thêm thuận lợi khi làm thiện nguyện, giúp đỡ mọi người. Đó là công việc mà tôi luôn theo đuổi từ lâu, nay sẽ nâng tầm cao mới cho công việc thiện nguyện của mình" - ca sĩ Ngọc Sơn nói.

Ca sĩ Ngọc Sơn lên tiếng sau khi gây bão bỏ hát để kinh doanh bất động sản - Ảnh 2.

Vậy nên việc anh kinh doanh cũng không mấy lạ

"Người ta nói nghệ sĩ thường quen thuộc với đèn màu xa hoa, sân khấu hào nhoáng nhưng bản thân Ngọc Sơn lại có máu "bình dân" từ nhỏ. Tôi yêu người nông dân, xem họ như người thân ruột thịt, yêu thích công việc gieo trồng chăn nuôi và luôn muốn gần gũi với cuộc sống ruộng đồng vườn ao cây trái…Bởi lẽ đó, Tập đoàn Ngọc Sơn ra đời không chỉ chung tay góp sức cho du lịch, phát triển Mũi Né mà còn nhằm giúp đỡ người nông dân có thêm cơ hội cải thiện cuộc sống, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân" - ca sĩ Ngọc Sơn bộc bạch.

Ca sĩ Ngọc Sơn lên tiếng sau khi gây bão bỏ hát để kinh doanh bất động sản - Ảnh 3.

Anh cho biết quyết định làm kinh doanh là muốn hỗ trợ cho người nông dân

Anh cũng cho biết dù bận lịch diễn nhưng sẽ dành hết thời gian, tâm lực của mình với vai trò mới, giúp đỡ người nông dân và không mưu cầu bất kỳ lợi ích gì cho bản thân. Ngọc Sơn tin rằng dưới sự lãnh đạo của anh sẽ Tập đoàn Ngọc Sơn sẽ thành công, phát triển vững chắc.

Trước mắt, Tập đoàn Ngọc Sơn sẽ thực hiện khai phá nhiều vùng đất hoang, trồng cây hoa màu để giúp đỡ người nông dân.Tập đoàn Ngọc Sơn hiện đang sở hữu hơn 50 hecta đất tại Ngã Ba Triền (Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận). Vốn đầu tư là vốn tự có của tập đoàn, không có bất kỳ sự vay mượn nào từ bên ngoài.

Ca sĩ Ngọc Sơn lên tiếng sau khi gây bão bỏ hát để kinh doanh bất động sản - Ảnh 4.

Anh cũng tin bản thân làm chủ thì tập đoàn sẽ thành công và phát triển.

Thùy Trang