Ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân đổi tên trên mạng xã hội, lấy họ Trác - Ảnh 1.

Nguyễn Thiện Nhân chụp bộ ảnh tình tứ cùng người tình đồng giới ở Hàn Quốc

Mới đây, ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi "thay tên đổi họ" trên các nền tảng mạng xã hội. Theo đó, Nguyễn Thiện Nhân đặt nghệ danh mới là Trác Thiên An, theo họ của người yêu đồng giới Ngân Trác.  

Mâu thuẫn giữa Thiện Nhân và gia đình đã trở thành chủ đề bàn tán của dư luận suốt nhiều ngày qua. Cô hứng chịu luồng dư luận trái chiều khi không ngại "đấu tố" gia đình đối xử tệ bạc, gây áp lực, bạo hành... khiến cô buộc phải cắt đứt liên lạc. Tuy nhiên, phía gia đình Thiện Nhân khẳng định không hề phản đối chuyện yêu đương đồng giới của con gái. Dù vậy, gia đình Thiện Nhân cũng bày tỏ hoài nghi về phía Ngân Trác và mong muốn ca sĩ nhí sớm quay về.

Ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân đổi tên trên mạng xã hội, lấy họ Trác - Ảnh 2.

Nguyễn Thiện Nhân có tên mới trên mạng xã hội, lấy họ của người tình đồng giới

"Bước đi mới" đầy khó hiểu của Nguyễn Thiện Nhân khiến công chúng tiếp tục tranh cãi. Thậm chí, có người chỉ trích Thiện Nhân "điên tình" khi tung ra loạt ảnh đắm đuối bên Trác Ngân. Trước ý kiến có phần khiếm nhã của khán giả, Nguyễn Thiện Nhân không ngại ngần phản ứng với thái độ khá gay gắt. 

Hạnh phúc bên người yêu Ngân Trác, dường như những ồn ào vừa qua không gây nhiều ảnh hưởng đến Thiện Nhân. Nữ ca sĩ khẳng định cô tự lập, đang làm giám đốc điều hành của một công ty du lịch và phát triển thêm việc kinh doanh. 

Ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân đổi tên trên mạng xã hội, lấy họ Trác - Ảnh 3.
Ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân đổi tên trên mạng xã hội, lấy họ Trác - Ảnh 4.

Nguyễn Thiện Nhân không ngại tung nhiều hình ảnh tình tứ bên Ngân Trác, bất chấp dư luận chỉ trích

Ngân Trác và Thiện Nhân đang có chuyến du lịch tại Hàn Quốc từ ngày 22-7 đến nay. Trong loạt ảnh diện trang phục truyền thống Hàn Quốc, cả hai liên tục có nhiều cử chỉ yêu thương, thân mật cùng ánh mắt đắm đuối.

Thùy Trang