Ca sĩ Quốc Đại kể chuyện cạo đầu, lao vào vùng dịch - Ảnh 1.

Ca sĩ Quốc Đại chia sẻ lý do cạo đầu

Xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm trong chương trình "Người hát tình ca phiên bản đặc biệt" (phát sóng ngày 19-9 trên Truyền hình Vĩnh Long), ca sĩ Quốc Đại khiến khán giả bất ngờ. 

Vốn là giọng ca dòng nhạc dân ca được yêu mến, ca sĩ Quốc Đại thường không có nhiều thay đổi vì tính anh cũng khá nhút nhát. Thế nhưng, với hình ảnh đầu trọc lóc, ca sĩ Quốc Đại thu hút sự chú ý của khán giả. 

Ca sĩ Quốc Đại cho biết anh xuống tóc để gọn gàng và thuận tiện trong việc đi tình nguyện. Thời gian đầu khi chưa thực hiện Chỉ thị 16 siết chặt, Quốc Đại đi làm tình nguyện thường về nhà tầm 23 giờ đến 2, 3 giờ sáng. 

"Mình về khuya quá, liên tục ngày nào cũng tắm và gội đầu như thế thì Quốc Đại nghĩ về lâu dài sẽ hại cho sức khoẻ, nên thôi mình xuống tóc luôn. Có tóc đâu mà sấy nên mọi thứ sẽ thuận tiện hơn" - Quốc Đại nói.  

Ca sĩ Quốc Đại kể chuyện cạo đầu, lao vào vùng dịch - Ảnh 2.

Những tháng qua, anh làm tình nguyện viên cùng thành phố chống dịch

Từ những ngày đầu, ca sĩ Quốc Đại đã tham gia nhóm tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch cùng TP. Ban đầu là hoạt động như trao quà cho những người ở trạm gác, khu cách ly, hỗ trợ bà con test Covid-19, sau đó là đi chợ hộ, phụ các bếp nấu ăn, hát ở khu cách ly...

Ca sĩ Quốc Đại kể chuyện cạo đầu, lao vào vùng dịch - Ảnh 3.

Anh cũng biểu diễn trong khu cách ly

 Nói về dự định của bản thân sau khi dịch được kiểm soát, Quốc Đại chia sẻ: "Thực sự có rất nhiều dự định đang chuẩn bị, có những bài hát đặt độc quyền rồi và hoà âm cũng gần xong  nhưng đến phần đi quay lại là không đi được. Một ca khúc tôi rất thích của nhạc sĩ Vũ Thanh là "Mưa lạnh tàn canh". Đặc biệt, tôi sẽ phối theo kiểu Hồ Quảng chứ không phải kiểu trữ tình. Hiện bài hát này đã thu âm xong".

Thùy Trang