icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ Thanh Hà ra MV tri ân khán giả sau kết hôn Phương Uyên

Thùy Trang

(NLĐO) - Ca sĩ Thanh Hà khoe: "Đến tuổi này tôi vẫn được khán giả yêu thương, nắm tay và nhắn tin thăm hỏi" và gởi lời "Cảm ơn những khán giả đã ở lại ngay cả khi tôi tệ nhất".

Ca sĩ Thanh Hà bất ngờ ra mắt MV Acoustic "Giọt lệ cho ngàn sau" và bật mí sẽ có đến 8 ca khúc của 8 tác giả khác nhau do 8 nhạc sĩ khác nhau thực hiện hòa âm phối khí và tham gia thực hiện. Cô chọn các ca khúc của 8 tác giả để ân hành trình 30 năm ca hát.

Trong album, nữ ca sĩ cũng sẽ thể hiện những ca khúc do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác.

Theo Thanh Hà, album này cũng chính là nốt thăng trong sự nghiệp ca hát của cô. Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động tri ân, ca sĩ Thanh Hà cũng tổ chức thêm 2 live session (thu âm, ghi hình trực tiếp) để khán giả có cơ hội lắng nghe những ca khúc mà họ yêu mến.

Ca sĩ Thanh Hà ra MV tri ân khán giả sau kết hôn Phương Uyên - Ảnh 2.

Cô cũng hoạt động năng nổ hơn

"Album này ra đời để nhắc nhớ sau 30 năm làm nghề thì hiện tại Hà vẫn đang còn hoạt động hăng say, vẫn còn muốn cống hiến cho khán giả. Tôi biết ngoài kia còn rất nhiều khán giả đang dõi theo mình nên vẫn muốn tiếp tục chắt chiu, nắn nót để đem đến những sản phẩm nghiêm túc, chất lượng cho khán giả" - ca sĩ Thanh Hà chia sẻ.


Ca sĩ Thanh Hà ra MV tri ân khán giả sau kết hôn Phương Uyên - Ảnh 3.

Thanh Hà rạng rỡ hơn sau khi cưới Phương Uyên

Trải qua nhiều nốt thăng - trầm trong sự nghiệp, ca sĩ Thanh Hà luôn biết ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. Cô chia sẻ những khi bản thân không tập trung, mất đi cái lửa, để cảm xúc lấn át và đánh mất niềm đam mê vẫn luôn có những người yêu quý và khán giả ở bên dang tay kéo mình vực dậy.

"Hà cũng không phải chưa từng làm sai hay chưa từng hát dở, có lúc cảm xúc dâng trào khiến mình không tập trung để hát nhưng khán giả vẫn không rời bỏ mình. Đến tuổi này, Hà vẫn được khán giả yêu thương, quan tâm, nắm tay, nhắn tin. Chính vì thế Hà muốn tri ân, cảm ơn những khán giả đã ở lại ngay cả khi Hà tệ nhất, bên cạnh mình đến khi mình lấy lại tinh thần và một lần nữa đứng lại trên sân khấu" - nữ ca sĩ bộc bạch.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo