Nhạc sĩ Phương Uyên và Thanh Hà cưới nhau, hẹn sánh đôi cả kiếp sau - Ảnh 1.

Phương Uyên- Thanh Hà đã tổ chức đám cưới

Cặp đôi đã trao lời thề ước trước sự chứng kiến của 200 khách mời là bạn bè, người thân trong đám cưới tổ chức tại một phòng trà ở California (Mỹ) vào tối 15-9 (giờ địa phương). 

Ca sĩ Thanh Hà bày tỏ: "Cảm ơn Uyên cho Hà một tình yêu mà không bao giờ dám mơ ước. Hà không dám hứa gì to lớn nhưng sẵn sàng hy sinh, mang lại hạnh phúc cho Uyên, cho chúng ta. Hà hứa uống cà phê mỗi buổi sáng cùng Uyên và hát tất cả ca khúc Uyên sáng tác. Hà hi vọng có nhiều sức khỏe để sống với Uyên thật lâu". 

Trong khi đó, nhạc sĩ Phương Uyên cũng nguyện thề với Thanh Hà: "Trước đây, Uyên có quen một số người và nghĩ đó chính là tình yêu cho đến khi chúng ta gặp nhau. Chúng ta ở bên nhau thì tất cả đau khổ, khó khăn trong cuộc sống không còn nhớ tới nữa. Cả hai trao nhau chiếc nhẫn. Nếu muốn, Hà có thể tiếp tục đeo cho Uyên ở kiếp sau".

Nhạc sĩ Phương Uyên và Thanh Hà cưới nhau, hẹn sánh đôi cả kiếp sau - Ảnh 2.

Cặp đôi cưới nhau sau nhiều mối tình dang dở

Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà công khai tình yêu hồi tháng 4 trong một đêm nhạc. Trước đó, cả hai vướng tin đồn hẹn hò một thời gian khá dài.  

Ca sĩ Thanh Hà sinh năm 1969, có mẹ là người Việt Nam, cha là người Mỹ gốc Đức. Nhạc sĩ Phương Uyên sinh năm 1970, cùng hai em gái Cẩm Tú (1973), Ngọc Diệp (1974) lập nên nhóm Ba Con Mèo nổi tiếng vào những năm 90 của thế kỷ trước.

Thùy Trang, ảnh mạng xã hội