xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường 1 tỉ đồng

Thùy Trang

(NLĐO)- Ca sĩ Vy Oanh xác nhận cô yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng phải bồi thường khoản tiền lớn cho những thiệt hại về danh dự, uy tín, nhân phẩm bị xúc phạm của cô.

Ca sĩ Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường 1 tỉ đồng - Ảnh 1.

Vy Oanh đòi bà Hằng phải bồi thường 1 tỉ đồng

Ca sĩ Vy Oanh cho biết, TAND Quận 3 (TP HCM) đã có thông báo về việc thụ lý vụ án tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là ca sĩ Vy Oanh và bị đơn là bà Nguyễn Phương Hằng (CEO Đại Nam). 

Trước đó, TAND Quận 1 (TP HCM) thụ lý vụ án trên. Tuy nhiên, sau khi thụ lý, xác minh, bà Phương Hằng có hộ khẩu thường trú ở quận 1, nhưng thực tế cư trú tại quận 3 nên vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết của TAND quận 3.

Ca sĩ Vy Oanh khởi kiện bà chủ khu du lịch Đại Nam vì người này nhiều lần livestream làm nhục, thóa mạ mình, như nói "đẻ thuê", "giật chồng", "làm gái". Với những thiệt hại mà bản thân đã phải chịu đựng, Vy Oanh yêu cầu bà Hằng phải bồi thường số tiền 1 tỉ đồng.  

"Tôi không cho phép bất kỳ ai dám xúc phạm đến danh dự, uy tín của mình và gia đình. Và nhất định, những kẻ đó sẽ phải trả giá tương xứng cho những tội ác, "giết người không dao' của mình" - Vy Oanh cho biết.

Ca sĩ Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường 1 tỉ đồng - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ đã được minh oan

 Trước đó, khi Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan tới việc quyên góp từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa..., không chỉ những nghệ sĩ có liên quan lên tiếng mà Vy Oanh cũng có những chia sẻ về sự việc này. 

 "Bao nhiêu là thuyết âm mưu, bao nhiêu câu chuyện hoang đường, bịa đặt, vu khống hơn cả phim kinh dị được vẽ ra và cho chạy truyền thông thật mạnh để làm náo loạn xã hội, không cho 'nạn nhân' một cơ hội giải thích...Dù bây giờ tất cả đã được minh oan nhưng tổn thất uy tín, danh tiếng của anh chị em thời gian qua là không thể đo đếm" - Vy Oanh khẳng định.

Ca sĩ Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường 1 tỉ đồng - Ảnh 3.
Ca sĩ Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường 1 tỉ đồng - Ảnh 4.

Cư dân mạng cũng nhiệt tình tham gia bình luận

Cư dân mạng những ngày qua cũng bàn tán rôm rả về sự việc này. Thông tin ca sĩ Thủy Tiên, MC Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng... không chiếm đoạt tiền từ thiện khiến người hâm mộ vui mừng. Trên các diễn đàn mạng, dư luận gửi lời chúc mừng tới các nghệ sĩ được minh oan. Bên cạnh đó, nhiều khán giả "réo tên" nữ đại gia nổi tiếng, yêu cầu người này phải lên tiếng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín nghệ sĩ.  

Bởi trước đó, nữ CEO này từng lên tiếng tố cáo vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ăn chặn tiền từ thiện, khẳng định số tiền cặp đôi nhận được nhiều gấp đôi con số 177 tỉ đồng từng công bố trước công chúng.  Bên cạnh đó, bà chủ khu du lịch nổi tiếng còn từng khẳng định Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi được được hơn 96 tỉ đồng tiền quyên góp chứ không phải 8 hay 9 tỉ đồng...

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo