Cẩm Ly khóc nghẹn kể về chuỗi ngày đen tối - Ảnh 1.

Ca sĩ Cẩm Ly luôn được yêu mến vì giọng hát và con người chị

Đến với chương trình "Bài hát đầu tiên" phát sóng trên VTV3 mới đây, ca sĩ Cẩm Ly đã có những chia sẻ thú vị về chính mình. 

Trong đó, khoảnh khắc Cẩm Ly rơi nước mắt, nghẹn lời khi chia sẻ về những tháng ngày đen tối trong sự nghiệp âm nhạc khiến không ít khán giả xúc động. "Ly nghĩ chắc có lẽ mình nên dừng lại, giải nghệ. Vì bệnh không thấy bớt mà ngày càng trở nặng" - nữ ca sĩ trải lòng. 

Tuy nhiên, theo Cẩm Ly chia sẻ nhờ may mắn nên về sau giọng trở nên tốt dần lên và cô bắt đầu thu âm trở lại.

Cẩm Ly khóc nghẹn kể về chuỗi ngày đen tối - Ảnh 2.
Cẩm Ly khóc nghẹn kể về chuỗi ngày đen tối - Ảnh 3.

Chị khóc nghẹn kể về chuỗi ngày đen tối của mình

Bên cạnh đó, "Chị Tư" bộc bạch rằng chính sự yêu thương, tình cảm nồng nàn của khán giả là động lực để giọng ca Phố Hoa cố gắng luyện tập, lấy lại giọng và thu âm nhiều ca khúc hay gửi đến khán giả. 

Cẩm Ly chia sẻ rằng mình đã nhiều năm không tổ chức chuỗi Liveshow Tự tình quê hương vì giọng hát không cho phép nên "khán giả cứ hối CD, bảo không có liveshow thì thôi CD cũng được" nên nữ ca sĩ đã thu âm để đáp lại tình cảm yêu thương từ khán giả. 

Cẩm Ly khóc nghẹn kể về chuỗi ngày đen tối - Ảnh 4.
Cẩm Ly khóc nghẹn kể về chuỗi ngày đen tối - Ảnh 5.
Cẩm Ly khóc nghẹn kể về chuỗi ngày đen tối - Ảnh 6.
Cẩm Ly khóc nghẹn kể về chuỗi ngày đen tối - Ảnh 7.

Nhưng chính khán giả đã giúp chị có động lực trở lại

Cũng trong chương trình, ca sĩ Cẩm Ly đã nhiều lần rơi nước mắt vì những tình cảm chân thành và đầy xúc động từ fan hâm mộ. "Là fan nên Tư làm gì thì cũng sẽ yêu. Chỉ mong Tư có nhiều sức khỏe vì Tư hay bệnh và Tư hãy yêu bản thân mình hơn. Tư khỏe thôi là vui rồi", một người hâm mộ ca sĩ Cẩm Ly (hay còn gọi là Tư) không chỉ khiến ca sĩ Cẩm Ly rơi lệ mà cả MC Anh Tuấn cũng thấy xúc động.

Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: "Ly cảm thấy ấm áp khi mình hát mình thấy được những nụ cười và cả giọt nước mắt của khán giả. Điều đó làm cho Ly tự tin thêm".

Đáp lại tình cảm ấy, Cẩm Ly đã gửi đến khán giả một sáng tác mới của ông xã Minh Vy - ca khúc Con nhớ quê. Đây cũng là lần đầu tiên Cẩm Ly giới thiệu và biểu diễn ca khúc này.

Cẩm Ly từng muốn giải nghệ vì bệnh nặng

Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều khoảnh khắc vô cùng thú vị từ những chia sẻ đầy ý nghĩa và xúc động với NSND Kim Cương cho đến những kỷ niệm vui buồn trong nghề cùng NSND Hồng Vân và ca sĩ Minh Tuyết. Thêm vào đó, Cẩm Ly cũng gửi đến khán giả những phần biểu diễn tái hiện loạt hit trong suốt sự nghiệp ca hát của mình.

Cẩm Ly khóc nghẹn kể về chuỗi ngày đen tối - Ảnh 9.
Cẩm Ly khóc nghẹn kể về chuỗi ngày đen tối - Ảnh 10.
Cẩm Ly khóc nghẹn kể về chuỗi ngày đen tối - Ảnh 11.
Cẩm Ly khóc nghẹn kể về chuỗi ngày đen tối - Ảnh 12.

Cẩm Ly biểu diễn trong chương trình Bài hát đầu tiên

        

Thùy Trang, ảnh: BTC