Cao Thái Hà xin lỗi sau phát ngôn gây sốc mong kiếp sau kết duyên với ba - Ảnh 1.

Diễn viên Cao Thái Hà trở thành chủ đề bàn tán gần đây của nhiều cư dân mạng

Mới đây, diễn viên Cao Thái Hà bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội khi chia sẻ những tâm sự về bố mình.

Cụ thể, Cao Thái Hà đã nói trong một clip: "Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới ngày ba sắp mất, Hà cầm tay ba nói: Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm... nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu được thăng hoa hơn".

Đoạn clip trên trở thành chủ đề "ném đá" những ngày qua trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cảm thấy "không lọt tai" với những bộc bạch của Cao Thái Hà. Nhiều người liên tục chỉ trích: "Nghe ớn quá", "Tư tưởng gì ghê vậy trời, sao không nói ước mơ kiếp sau ba vẫn là ba của con có hay hơn không?", "Chị khùng quá chị ơi. Người ta ước kiếp sau cha không bệnh tật để cha con bên nhau nhiều thời gian hơn"...

Nhiều ý kiến cho rằng ngôn từ của diễn viên Cao Thái Hà đã đi quá giới hạn. Không chỉ chê bai trên các diễn đàn mạng, họ còn "đổ bộ" vào Facebook cá nhân của nữ diễn viên này để mỉa mai, "ném đá".

Cao Thái Hà xin lỗi sau phát ngôn gây sốc mong kiếp sau kết duyên với ba - Ảnh 2.

Cao Thái Hà cho rằng nhiều người hiểu chưa đúng ý cô

Trước những chỉ trích của nhiều người, khuya hôm qua, 24-5, diễn viên Cao Thái Hà đã lên tiếng. Theo cô, những câu nói của mình vô tình khiến nhiều người hiểu chưa đúng ý, đồng thời xin lỗi về điều này. 

"Hà chia sẻ điều đó trong nỗi nhớ người ba quá cố. Lúc sinh thời, ba luôn yêu thương, che chở và dìu dắt Hà nên người. Có thể những câu chữ Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu sai, chưa đúng ý. Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi. Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà cho ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng" - nữ diễn viên bày tỏ.

Cao Thái Hà xin lỗi sau phát ngôn gây sốc mong kiếp sau kết duyên với ba - Ảnh 3.

Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích

Cao Thái Hà vừa tái xuất màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2022 sau 2 năm vắng bóng khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình "Bão ngầm". Bên cạnh những lời chê, vẫn có những điểm cộng đáng khen với nữ diễn viên này vì sự đầu tư, tâm huyết và độ lăn xả hết mình của cô cho vai diễn dù quay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thùy Trang