Nathan Lee chỉ chạm người đụng đến mình - Ảnh 1.

Nathan Lee khẳng định những người anh nhắc tên đều xấu tính

Kết hợp cùng giọng ca trẻ Huyền Cadie trong sản phẩm âm nhạc, sự xuất hiện của Nathan Lee thu hút sự chú ý vì trước đó, anh cho biết sẽ không ở Việt Nam thường xuyên nữa. Ngay cả lần này về nước, anh cũng chỉ ở mấy ngày để cùng Huyền Cadice ra mắt sản phẩm mới và lại tiếp tục xuất ngoại.

"Tôi dần nhận ra môi trường của ngành giải trí tại Việt Nam ngày càng không phù hợp với tôi, thế nên tôi muốn đẩy mạnh hoạt động tại các thị trường quốc tế là nơi phù hợp với định hướng của bản thân hơn. Tất nhiên, tôi không rời hẳn Việt Nam mà vẫn sẽ ở đây khoảng 4 tháng trong 1 năm" - nam ca sĩ nói.

Thời gian qua, cái tên Nathan Lee xuất hiện nhiều hơn khi xảy ra nhiều cuộc tranh cãi với người của showbiz. Nathan Lee khẳng định anh không lao vào showbiz để kiếm tiền nên anh cũng ít đụng chạm đến ai. Thế nhưng, vì họ đã "đụng" nên anh phải "chạm" đến họ để đáp trả.

Nathan Lee chỉ chạm người đụng đến mình - Ảnh 2.

Showbiz Việt không hợp với mình Nathan Lee

Với việc hợp tác cùng một giọng ca trẻ dù trước đó đã từng hợp tác với nhiều sao nữ của showbiz Việt, Nathan Lee cho biết: "Quan điểm của tôi là khi hợp tác với bất kỳ ai, tôi cũng đều hết lòng. Đơn giản tôi thích họ thì hợp tác làm chung chứ không mong cầu lợi ích gì. Tuy nhiên, có những người tôi từng hết lòng nhưng nhận lại nhiều cay đắng. Họ tự coi mình là "thượng đẳng", "bề trên" nên tôi không còn hợp tác nữa. Với Huyền Cadice, đó là cô bé dễ mến và nhiệt tâm. Tôi thích điều này nên sẵn lòng hợp tác".

Thời gian tới, Nathan Lee cho biết sẽ luân phiên ở những thành phố có nền công nghiệp giải trí phát triển như: Bangkok, Los Angeles và Paris. Anh đang trong quá trình ghi âm và thực hiện 1 MV tại Thái Lan.

Thùy Trang