Hyun Bin - Son Ye Jin: Từ tình giả đến sắp đám cưới thật - Ảnh 1.

Cặp đôi Hạ cánh nơi anh sẽ đám cưới vào tháng 3 tới

Huyn Bin viết thư tay, đăng tải trên Instagram, rằng: "Xin chào, tôi là Huyn Bin. Tôi viết thư thông báo với những người hâm mộ quan tâm, yêu mến tôi, về quyết định quan trọng nhất cuộc đời mình. Một số bạn chắc đã đoán ra. Đúng. Tôi chuẩn bị bước vào chương mới của cuộc đời. Tôi đã hứa với cô ấy sẽ luôn khiến cô ấy mỉm cười và cùng nhau bước qua những ngày sắp tới". 

Diễn viên Son Ye Jin cũng đưa ra thông báo về đám cưới của mình. Cô cho biết là không biết diễn đạt cảm xúc thế nào. Nhưng, cô thấy thật tuyệt vời. Đó là một điều quý giá, đáng trân trọng. "Tôi đã tìm được người để dành phần đời còn lại của mình bên anh ấy. Anh ấy thật ấm áp, khiến tôi cảm thấy an tâm khi ở bên" - Son Ye Jin khẳng định. Cả hai đến với nhau một cách tự nhiên. Đồng thời, cô cũng gởi lời cảm ơn người hâm mộ vì đã biến mối quan hệ của hai người thành định mệnh. "Mọi người à, hãy chúc phúc cho tương lai mà chúng tôi sẽ cùng nhau tạo dựng nhé", cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Hyun Bin - Son Ye Jin: Từ tình giả đến sắp đám cưới thật - Ảnh 2.

Theo công ty chủ quản, Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ tổ chức đám cưới riêng tư tại Seoul (Hàn Quốc) vào tháng 3 năm nay. Cặp đôi này rất được yêu mến khi cùng đóng chung phim Hạ cánh nơi anh.

Bộ đôi này lộ quan hệ yêu đương hồi tháng 1-2021. Son Ye Jin từng viết trên trang cá nhân biết ơn vì gặp được người đàn ông tốt, nữ diễn viên trân trọng tình yêu đến với mình. Một năm qua, hai người nhiều lần bị đồn sửa soạn kết hôn song đều phủ nhận. Cặp đôi cùng tuổi, sinh năm 1982 và đều là ngôi sao hạng A được yêu mến. 

Thùy Trang