Cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Khi cặp đôi xuất hiện cùng nhau luôn gây bão dư luận

Với hàng loạt hình ảnh, những câu thả thính trên mạng xã hội, cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên tiếp tục cùng tham gia một chương trình "7 nụ cười xuân" (sắp ra mắt trên kênh HTV7).  

Thử thách đầu tiên của chương trình: một người chơi phải ngậm que xiên, một người sẽ phải ngậm 1 cây xúc xích. Bằng tốc độ và sự khéo léo của mình, người chơi phải ngậm que xiên để xiên qua cây xúc xích và kéo xúc xích tới miệng của mình. Đội ứng phó với thử thách đầu tiên chính là đội của cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên. Với thử thách này, trong trường quay, khán giả đã nhìn không chớp mắt, không bỏ sót bất cứ hành động nào của cặp đôi này.   

Cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Cả hai thu hút và nhận được sự ủng hộ của công chúng

Dù không lên tiếng nhưng cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên thường xuyên có những biểu cảm, cử chỉ tình cảm dành cho nhau ngay cả khi xuất hiện nơi công cộng, chỗ đông người. Vừa qua, Kỳ Duyên đã có một mùa Tết vui vẻ ở quê nhà Minh Triệu ở Tuy Hòa - Phú Yên. Trước đó, cả hai cũng có bữa cơm thân mật cùng với mẹ Kỳ Duyên. Điều đó càng khẳng định tin đồn cả hai yêu nhau thêm phần chắc chắn.

Cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Tết vừa qua, Kỳ Duyên ở quê Minh Triệu

Cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Trước đó ít hôm, cả hai ăn tối cùng mẹ Kỳ Duyên

Điều vui nhất là cặp đôi này nhận được sự ủng hộ của fan hâm mộ vì họ quá đáng yêu và đẹp đôi. Không ít lần, khán giả bắt gặp họ tay trong tay cà phê, dạo phố hay xuất hiện ở rạp chiếu phim. 

Cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Họ luôn bên nhau và là cặp đôi được công chúng ủng hộ

Thùy Trang