Ngày 11-6, hãng truyền thông News1 của Hàn Quốc thông tin hoa hậu Honey Lee và Yoon Kye Sang đã chia tay.

Ngay sau đó, Saram Entertainment – công ty quản lý của hai ngôi sao trên, công bố đang xác minh lại sự việc để có thông tin chính xác cho người hâm mộ.

Cặp “trai tài gái sắc” Hàn Quốc tan vỡ - Ảnh 1.

Honey Lee và Yoon Kye Sang đường ai nấy bước sau 7 năm hẹn hò

Một nguồn tin từ phía Saram Entertainment phản hồi trên Naver mới nhất rằng Yoon Kye Sang và Honey Lee đã kết thúc mối quan hệ lãng mạn, quyết định trở thành đồng nghiệp tốt với nhau.

Một bất ngờ khác tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi phía Saram Entertainment cho biết Yoon Kye Sang rời khỏi công ty quản lý. 

"Sau nhiều cuộc thảo luận với Yoon Kye Sang, chúng tôi đồng ý song phương chấm dứt hợp đồng. Yoon Kye Sang có kế hoạch nghỉ ngơi trong thời gian này. Chúng tôi chân thành biết ơn đến Yoon Kye Sang, người đã song hành cùng chúng tôi trong thời gian dài" – truyền thông Hàn Quốc dẫn nguồn từ Saram Entertainment.

Cặp “trai tài gái sắc” Hàn Quốc tan vỡ - Ảnh 2.

Kết thúc cuộc tình, Yoon Kye Sang rời luôn công ty quản lý chung

Honey Lee và Yoon Kye Sang được xem là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc. Cả hay công khai chuyện tình vào năm 2013. Kể từ đó đến nay, họ đối mặt với nhiều tin đồn tan vỡ nhưng cả hai nhanh chóng phủ nhận. Việc cặp đôi này đường ai nấy đi sau 7 năm bền chặt để lại tiếc nuối cho người hâm mộ.

Honey Lee đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006 và Á hậu 3 tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2007. Cô tham gia nhiều phim từ điện ảnh đến truyền hình: "Hương vị tình yêu", "Quý ông trở lại", "Giai thoại về Hong Gil Dong", "Phi vụ bá đạo"… Trong khi đó, Yoon Kye Sang danh tiếng không kém với vai trò ca sĩ, diễn viên. Anh từng tham gia phim: "Chị dâu 19 tuổi", "Mối tình bất diệt", "Mặt trời hoàn hảo", "Nhiệm vụ bí mật", "Người vợ tuyệt vời"…

Cặp “trai tài gái sắc” Hàn Quốc tan vỡ - Ảnh 3.

Cặp "Trai tài gái sắc" chia ty khiến người hâm mộ nuối tiếc

M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop)