Cheryl và Liam Payne ngày 1-7 thông tin đường ai nấy đi sau 2 năm bên nhau. Cặp đôi có một con trai Bear sinh tháng 3-2017.

Cả hai cho biết rất buồn khi công bố thông tin này và khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, chăm sóc cho Bear với tất cả tình thương. "Bear là cả thế giới của chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm bảo cho con có cuộc sống riêng tư, tích cực như khi chúng tôi vẫn bên nhau" – Cheryl chia sẻ.

Nhiều cặp đôi tan vỡ giữa năm 2018 - Ảnh 1.

Liam Payne và Cheryl tan vỡ chỉ sau 2 năm bên nhau

Trong khi đó, Liam Payne viết trên mạng xã hội xác nhận thông tin. Anh từng tâm sự trước đó rằng có rắc rối tình cảm với Cheryl. Trước những tin đồn tình trẻ lăng nhăng, Cheryl từng lên tiếng bác bỏ.

Liam Payne là cựu thành viên nhóm nhạc One Direction. Sau khi nhón tan rã, anh tích cực hoạt động sô lô và gặt hái thành công bước đầu. Liam Payne hò hẹn cùng Cheryl Tweedy năm 2016, cả hai thắm thiết dù chênh lệch 11 tuổi.

Cheryl Tweedy là nữ ca sĩ nổi tiếng của Anh và là giám khảo X-Factor. Cô từng trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại trước khi kết đôi cùng Liam Payne.

Nhiều cặp đôi tan vỡ giữa năm 2018 - Ảnh 2.

Hồng Nhung ly dị chồng kém tuổi

Cách đây vài ngày, làng giải trí Việt đón nhận tin buồn là Hồng Nhung chia tay người chồng người Mỹ Kevin Gilmore kém tuổi hơn cô. Cả hai đã 8 năm gắn bó bên nhau và có với nhau một trai, một gái.

Một số cặp đôi khác cũng kết thúc những tháng ngày hạnh phúc bên nhau:

Channing Tatum và Jenna Dewan: Cả hai ly thân đầu tháng 4 sau 9 năm kết hôn, có con gái 4 tuổi. Trước đây, cặp này luôn được xem là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí thế giới vì vẻ đẹp ngoại hình.

Alessandra Ambrosio và Jamie Mazur: Cặp đôi này chia tay sau 10 năm gắn bó và có 1 trai, 1 gái. Họ trả tự do cho nhau sau thời gian hàn gắn không thành công.

Zayn Malik và Gigi Hadid: Họ kết thúc cuộc tình sau 2 năm hò hẹn. Cuộc tình chấm dứt trong êm đẹp.

Usher và Grace Miguel: Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi tuyên bố ly thân, hứa hẹn xem nhau như bạn bè thân thiết.

Jennifer Aniston và Justin Theroux: Họ chấm dứt sau 2 năm kết hôn. Dù chia tay nhau, cả hai vẫn xem như bạn bè thân thiết.

M.Khuê (Theo BBC)