Cardi B đăng tải loạt ảnh cô hóa thân thành Medusa lên trang cá nhân Instagram và ngay lâp tức thu hút đông đảo người hâm mộ. Sự tỉ mỉ từ trang phục đến cách trang điểm khiến cho Cardi B trở nên vừa gợi cảm lại vừa toát lên sự bí hiểm, quyền lực.

Cardi B sexy hết cỡ khi hóa Medusa - Ảnh 1.

Cardi B hóa Medusa

Cardi B sexy hết cỡ khi hóa Medusa - Ảnh 2.

Khoe vẻ sexy

Cardi B là nữ rapper đình đám có lượng người hâm mộ đông đảo với nhiều ca khúc ăn khách. Gần đây, cô gây chú ý khi đáp trả lại những bình luận phân biệt chủng tộc.

Cụ thể, Cardi B đăng ảnh khoe tủ túi hiệu của mình thì bị không ít bình luận khiếm nhã nói rằng người da màu như cô khiến các túi hiệu như Birkin trở nên mất giá trị. Cardi B đáp trả rằng: "Tại sao các bạn lại hỏi rapper nữ liệu có mua Birkin từ cửa hàng Hermes không. Các bạn không làm điều này với người nổi tiếng da trắng thì sao lại đối xử như thế với chúng tôi?".

Cardi B sexy hết cỡ khi hóa Medusa - Ảnh 3.

Cardi B và tủ túi hiệu

Cô nói thêm nhiều người cho rằng người da màu sử dụng Birkin sẽ làm chúng mất giá trị nhưng trên thực tế cô sẽ làm tăng giá trị cho chúng bởi đề cập đến các thương hiệu này trong hip-hop. Họ sẽ chỉ có tăng lợi nhuận.

Cardi B cho biết đĩa đơn "Bodak Yellow" của cô đã tạo ra lượng tìm kiếm lớn và doanh số bán hàng tăng đột biến cho giày đế đỏ của Christian Louboutin. Không chỉ vậy, cô diện đồ Balenciaga trong video ca khúc "I like it" cũng giúp nhãn hàng tăng doanh thu, mang lại hợp đồng quảng cáo cho cô với hãng.

Cardi B sexy hết cỡ khi hóa Medusa - Ảnh 4.

Cô có nhiều tác phẩm đình đám

Cardi B sexy hết cỡ khi hóa Medusa - Ảnh 5.

Với lượng người hâm mộ đông đảo

Cardi B sexy hết cỡ khi hóa Medusa - Ảnh 6.

Cardi B không ngại đáp trả những chỉ trích phân biệt chủng tộc

Cardi B sexy hết cỡ khi hóa Medusa - Ảnh 7.

Cũng như các chỉ trích nhắm vào cô

Minh Khuê (Theo Daily Mail)