Cát Phượng xác nhận chia tay tình trẻ Kiều Minh Tuấn - Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã đường ai nấy đi sau 12 năm chung sống

Trong tiệc sinh nhật lần thứ 52 tối 15-5, diễn viên Cát Phượng xác nhận chị và Kiều Minh Tuấn đã chia tay từ hơn một năm trước. 

Theo chia sẻ của Cát Phượng, người chủ động chia tay là Kiều Minh Tuấn với lý do "không còn hợp".  

Cát Phượng cho biết chị và Kiều Minh Tuấn "đường ai nấy đi" từ hôm 14-2-2021. Đến nay, chị mới công bố thông tin này vì thời gian qua, Kiều Minh Tuấn vướng nhiều dự án phim ảnh. Chị sợ nói ra sẽ ảnh hưởng đến công việc của cả hai. 

"Tôi lên tiếng lần duy nhất để mọi chuyện khép lại, tôi và Tuấn nhẹ lòng bước đi trên con đường riêng. Chúng tôi mong nhận được sự đồng cảm từ đồng nghiệp, khán giả" - Cát Phượng bày tỏ. 

Theo Cát Phượng, khi nói chuyện này thì chị đã xin lỗi Kiều Minh Tuấn trước vì "anh cũng không muốn nói về vấn đề đó nữa". 

"Nhưng không nói, người ta hỏi sao chia tay thì mỗi người lại nghĩ mỗi cách. Tính tôi khi đã nói thì nói cho hết, còn không thì sẽ im" - Cát Phượng giải thích.

Cát Phượng xác nhận chia tay tình trẻ Kiều Minh Tuấn - Ảnh 2.

Cặp đôi đã chia tay từ 1 năm trước

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò từ năm 2009 và đã có 12 năm chung sống. 

Kiều Minh Tuấn kém Cát Phượng 18 tuổi và họ giữ kín về mối quan hệ suốt 8 năm yêu nhau, đến năm 2017 mới công bố. 

Khi quen Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lui về hậu trường, làm quản lý cho bạn trai theo đuổi nghiệp diễn. 

Cát Phượng cho biết dù 12 năm chung sống nhưng chị và Kiều Minh Tuấn chưa có hôn thú nên không thể gọi là ly hôn.

 "Bao nhiêu lần định ra làm nhưng vì có công việc nên lại hoãn. Tôi nghĩ cái duyên gặp nhau có, nhưng nợ với nghiệp không có nên không làm hôn thú được. Kể cả chuyện sinh con thì hai đứa cũng tính đến rồi nhưng lại xảy ra chuyện anh Kiều Minh Tuấn với bé An Nguy nên thôi. Tới hôm nay, tôi nghĩ chắc không có nợ và cũng không có nghiệp" - Cát Phượng thổ lộ.

Thùy Trang