Mở đầu tập 65, biết tin chị dâu là Hạnh (Hồng Ánh đóng) sẽ hiến gan cho Ngọc thì Ngà (Trương Thế Vinh đóng) vô cùng áy náy và xấu hổ. Ngà năn nỉ chị dâu hủy cuộc phẫu thuật, mặt khác gọi điện trách mắng Châu. Ngà hứa với Hạnh sẽ cố gắng rèn luyện bản thân, bỏ tật ăn tham để có lá gan khỏe mạnh cứu anh. Tuy nhiên, Hạnh đã hạ quyết tâm, không thay đổi ý kiến.

“Cây táo nở hoa” tập 65: Châu - Báu đồng lòng hiến gan cứu anh! - Ảnh 1.

Ngà tìm Hạnh ngay sau khi biết chị dâu sẽ hiến gan cho anh trai

“Cây táo nở hoa” tập 65: Châu - Báu đồng lòng hiến gan cứu anh! - Ảnh 2.

Báu đau khổ khi biết anh hai đã hy sinh cho mình nhiều thế nào, cô quyết hiến gan cứu anh

Trong khi đó, Quân (Văn Anh đóng) giúp Báu tìm ra người quen cũ từng làm việc ở quán rượu. Người này xác nhận ngày xưa chính mẹ của Báu là bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên đóng) bán cô vào quán rượu. Ngọc là người đã đem tiền chuộc Báu, không tiếc bản thân để cứu em gái. Nghe được điều đó, Báu khóc lóc quyết định trở về thành phố để cứu anh. Cô tìm đến Châu nói sẽ hiến gan, không còn mặt mũi gặp lại anh chị hai nên cô dặn Châu đừng nói cho Ngọc biết.

Nghe Châu báo tin vui, Hạnh vui mừng nhưng vẫn lo Châu và Báu bị ảnh hưởng đến chuyện có con. Châu bác bỏ nói rằng đã quyết định sẽ cùng Báu đáp đền công ơn của Ngọc. Nghe Hạnh báo tin, Ngà tìm hai đứa em gái định bàn bạc lại nhưng lịch mổ không thể thay đổi và lần đầu tiên trong đời Ngà thấy chị em Châu - Báu đồng lòng nhất trí với nhau.

“Cây táo nở hoa” tập 65: Châu - Báu đồng lòng hiến gan cứu anh! - Ảnh 3.

Châu báo tin cho Hạnh biết việc Báu đã thay đổi suy nghĩ

“Cây táo nở hoa” tập 65: Châu - Báu đồng lòng hiến gan cứu anh! - Ảnh 4.

Cả hai đồng lòng hiến gan cứu Ngọc

“Cây táo nở hoa” tập 65: Châu - Báu đồng lòng hiến gan cứu anh! - Ảnh 5.

Người yêu hiện tại và người yêu cũ của Dư đối mặt

Sau khi gặp Ngà, Châu đưa Báu tới bệnh viện, tiết lộ tình trạng của người em út là Dư (Song Luân đóng). Thấy Dư đang trong tình trạng nguy kịch trên giường bệnh, Báu vô cùng đau khổ. Sau đó, Báu đưa người yêu cũ của Dư đến bệnh viện để thăm thì chạm mặt người yêu hiện tại của Dư dẫn đến tranh cãi đòi quyền ở bên cạnh chăm lo cho anh. Châu yêu cầu cả hai rời xa em trai mình thời điểm này bởi cô tin Dư không muốn thấy cả hai tranh cãi.

"Cây táo nở hoa" sau thời gian dài lẩn quẩn quanh chuyện hiến gan cho Ngọc giờ đã dần tìm ra lối thoát. Khán giả kỳ vọng cây táo sẽ được nở hoa sau chuỗi bi kịch gia đình mà Ngọc chịu đựng nhiều nhất. Phim đang phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải trí.

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình