Theo thông tin từ phía nhà sản xuất cung cấp, Trấn Thành có những trải lòng trong chương trình, điểm lại một năm 2020 nhiều khó khăn do đại dịch, do thiên tai.

Nam MC cho biết anh cảm thấy bản thân khá may mắn khi nhận được rất nhiều tình yêu thương từ quý khán giả, những người luôn bên cạnh ủng hộ và đó là lí do khiến anh luôn muốn làm thật nhiều điều hơn nữa cho cộng đồng và lan tỏa những gì tốt đẹp nhất trong khả năng của mình cho xã hội.

Trấn Thành trải lòng ở “Sóng 21” - Ảnh 1.

Trấn Thành

"Có nhiều người nói tôi hay giảng đạo lý, hoàn toàn không phải quý vị ơi! Bởi vì tôi muốn nói điều gì đó hay ho để cho mọi người được sống tốt hơn, vì tôi thật sự muốn làm như vậy... Trấn Thành hứa sẽ mang tất cả những điều tốt đẹp nhất mà tôi có thể làm cho xã hội, đặc biệt là cho đất nước mình" – Trấn Thành thổ lộ.

Với người đẹp Châu Bùi, cô vinh dự khi cùng tham gia dẫn dắt "Sóng 21", đồng hành cùng người anh rất yêu quý là Trấn Thành. "Điều tôi tự hào nhất trong năm 2020 đầy biến động chính là mình chưa từng nản lòng và dừng cố gắng giây phút nào. Tôi phát triển bản thân từng ngày và trở nên hoàn thiện hơn" – Châu Bùi chia sẻ.

Nói về những dự định trong năm 2021, Châu Bùi khẳng định bản thân vẫn sẽ tiếp tục cống hiến, nỗ lực không ngừng để lan tỏa những điều tốt đẹp và tích cực cho cuộc sống. Đặc biệt cô nàng còn bật mí sẽ xuất hiện với nhiều vai trò hơn, đồng thời muốn đẩy mạnh những hoạt động đời sống có ý nghĩa với cộng đồng, mang đến những giá trị tốt đẹp.

Trấn Thành trải lòng ở “Sóng 21” - Ảnh 2.

Trấn Thành làm MC chính bên dàn người đẹp

Trấn Thành trải lòng ở “Sóng 21” - Ảnh 3.

"Tôi may mắn khi được tất cả mọi người yêu thương, mình vẫn còn cơ hội để làm việc trong một năm khó khăn vừa qua. Và điều khiến tôi cảm thấy tâm đắc nhất đó là tôi có thể chia sẻ được rất nhiều thứ đến với tất cả mọi người có hoàn cảnh khó khăn" – Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự.

Bên cạnh dàn MC, chương trình còn có sự góp mặt của những ca sĩ đình đám nhất hiện nay như Jack, Hoàng Thùy Linh, Min, Bảo Anh, Miu Lê, Erik, Đức Phúc, Lê Hiếu, Hoàng Dũng, Hiền Hồ, Amee, Phan Mạnh Quỳnh, Quân A.P, Dalab, Sunny Hạ Linh… "Sóng 21" được phát sóng lúc 20 giờ đêm Giao thừa Tết Tân Sửu trên Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí, Vie Dramas và siêu ứng dụng VieON.

Trấn Thành trải lòng ở “Sóng 21” - Ảnh 4.
Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp