Chết điếng với tin đồn ở showbiz Việt - Ảnh 1.

NSƯT Hoài Linh dở khóc dở cười với tin đồn

Không chỉ danh hài Hoài Linh mà nghệ sĩ hài Thúy Nga, MC Lại Văn Sâm, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Nhật Kim Anh, người mẫu Trương Mỹ Nhân cũng từng "chết oan" trên mạng xã hội.

NSƯT Hoài Linh từng dở khóc dở cười với thông tin thất thiệt về mình: "Ăn rồi cứ báo tôi chết miết. Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu. Tôi coi như mình đang làm từ thiện hoan hỉ". 

Nghệ sĩ hài Thúy Nga hài hước: "Em thực sự chết chưa? Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết. Vui hết biết!".  Nếu NSƯT Hoài Linh, Sơn Tùng M-TP, Nhật Kim Anh bị đăng ảnh đang nằm trên giường thôi thì MC Lại Văn Sâm còn bị đăng ảnh trên bàn thờ. Khi biết chính mình bị "đưa tiễn" về nơi xa lắm, nghệ sĩ chỉ còn biết than trời: "Nhiều tin đồn ác ý. Vẫn còn sống sờ sờ, nhe răng mà tôi cũng bị đồn là đã qua đời". "Mở mắt ra bỗng hay tin em chết. Hoang mang thực sự". Khán giả bất bình một, người trong cuộc bức xúc 10 nhưng những tin đồn dạng này cứ tiếp diễn vì kẻ gian vẫn thành công trong việc câu like.  

Bên cạnh tin đồn "chết bất tử" trên mạng xã hội, sao Việt còn dính những tin đồn trời ơi đất hỡi khác.

Chết điếng với tin đồn ở showbiz Việt - Ảnh 2.

Trấn Thành "điên máu" với tin đồn dùng chất kích thích

Mới đây, MC Trấn Thành đã quyết làm cho ra lẽ với tin đồn "dùng chất kích thích". Không chỉ tìm đích danh kẻ tung tin thất thiết, Trấn Thành còn cương quyết mời luật sư và công an làm việc "Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này", Trấn Thành nhấn mạnh.  

Nhật Kim Anh cũng từng không giấu được bức xúc khi bị một tài khoản Facebook tung tin thất thiệt trên mạng xã hội. Không chỉ khẳng định Nhật Kim Anh thường xuyên sử dụng chất kích thích và tung tin cô "ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz". Ngay sau đó, Nhật Kim Anh đã phải lập tức mời công an vào cuộc và tìm đến tận nhà của cư dân mạng trên.

Cô chia sẻ: "Khi đến tận nhà, bạn rất sợ và hoảng loạn. Mình cũng mong là những bạn dùng Facebook hãy vui chơi một cách lành mạnh, đừng ăn cơm nhà mà lo việc thiên hạ. Mỗi người có một cuộc sống riêng. Đừng đem chuyện của người ta thêm mắm thêm muối để câu like vào trang của mình rồi rước hoạ vào thân lúc nào không biết nhé".  

Chết điếng với tin đồn ở showbiz Việt - Ảnh 3.

Đang yên đang lành, nghệ sĩ hài Thúy Nga bị đồn qua đời để lại tài sản 1 triệu USD

Cách đây không lâu, diễn viên Tú Vi rất bức xúc khi bất ngờ bị antifan đồn đã bí mật ly hôn Văn Anh dù 2 vợ chồng đang... nằm ngay cạnh nhau. Cụ thể, người này vào tận bài đăng của nữ diễn viên và để lại bình luận: "Ly hôn rồi sao không công khai cho mọi người biết". Trước tin đồn thất thiệt, Tú Vi lập tức đáp trả: "Trời, lạy. Bạn ở đâu ra? Bạn ăn bậy thì được nhưng nói bậy thì không được đâu nha bạn". 

Chết điếng với tin đồn ở showbiz Việt - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh bị tung tin "ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz"

Và hằng hà những tin đồn vô căn cứ khác như Ngọc Trinh mắc bệnh truyền nhiễm; diễn viên Hoàng Lan bị nhiễm HIV; MC Diễm Quỳnh ung thư sắp chết; Giọng ca nhí một thời Xuân Mai bị tai biến mạch máu não; diễn viên Quốc Tuấn bị điện giật chết trong nhà tắm; Đàm Vĩnh Hưng qua đời vì đổ bệnh…

Thùy Trang