Có lúc, Chi Pu bật khóc vì cảm thấy oan ức với những gì mà khán giả "ném" về mình: Chi Pu "diễn", "lấy chuyện tình cảm ra để PR", "lôi kéo tình thương của fan"... mà cô chưa một lần giải thích. Cho đến show diễn này, Chi Pu mới trải lòng.

Khi đọc những bình luận "chọn bài như dở hơi", "show gì mà toàn lên kể lể"…, Chi Pu thừa nhận cô "rất là đau đầu". "Đọc được những điều như thế, tôi khá là khó chịu" - cô bày tỏ. 

"Khi quyết định công khai chuyện riêng tư, ngoài việc trải lòng để mọi người hiểu hơn về mình, Chi Pu và ê-kip xác định trước dù có ý kiến tiêu cực hay tích cực đều sẽ phải đón nhận. Nhưng rất nhiều người xem những sẻ chia của Chi Pu với một trái tim "đã khóa". Mà khi tim họ "đã khóa" thì dù tôi có nói gì đi chăng nữa, họ cũng chỉ thấy sự gian dối, toan tính trong đó... Tôi vẫn còn nhiều hy vọng, cứ tiếp tục và đi về phía trước thôi!" - cô nói.

Chi Pu bật khóc, nói về những phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 1.

Chi Pu bật khóc, không hiểu sao mọi người lại hiểu cô như thế…

Với những thông tin cho rằng Chi Pu "chơi trò mượn tình cảm để PR", cô giải thích: "Ai đã quan tâm và theo dõi chặng đường từ lúc mới đi hát của tôi đến nay sẽ thấy có rất nhiều trắc trở cũng như ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều lúc có tin đồn xuyên tạc không đúng sự thật. Cũng có khi phỏng vấn, tôi trả lời thật dài nhưng họ chỉ cắt một câu ngắn ngủn, khiến dư luận hiểu lầm về ý muốn diễn đạt của tôi… Cuối cùng, tôi vẫn chọn cách im lặng, để mọi chuyện qua đi. Nhưng khi càng im lặng, càng nhịn như thế, có khi nào người chịu thiệt sẽ là mình hay không? Đó cũng là lúc tôi nghĩ, nếu khán giả vẫn hiểu lầm và nghĩ sai về những phát ngôn bị cắt ghép, chỉnh sửa như vậy, tôi sẽ không im lặng nữa. Và đó là lý do vì sao tôi lên tiếng. Tôi nghĩ đó là một quyết định đúng đắn".

Chi Pu bật khóc, nói về những phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 2.

Nhiều lần cô phải "xù lông nhím" để bảo vệ chính mình

Chi Pu thừa nhận mình không phải là người quá hiền nên nhiều lúc cô "xù lông nhím" để tự cứu. "Tôi đã đấu tranh cho những điều đúng đắn. Tôi ủng hộ những người dám bảo vệ chính mình, khiến những người đã tin tưởng, thương yêu họ có thể tiếp tục làm như thế" - cô nói.  

Chi Pu bật khóc, nói về những phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 3.

Và cô cũng tìn cứ đi về phía trước với lòng quyết tâm cao độ

Thùy Trang, ảnh: Hồng Nhung