Làm MV cải lương Cung đàn vỡ đôi, Chi Pu được khen rất nhạy - Ảnh 1.

Tạo hình nhân vật của Chi Pu trong "Cung đàn vỡ đôi"

Sau 12 giờ ra mắt, MV "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu đạt gần 900.000 lượt người xem trên YouTube. Điều thu hút nhất với khán giả yêu nhạc chính là ý tưởng khá mới mẻ nhưng cực kỳ gần gũi của "Cung đàn vỡ đôi". 

Câu chuyện của MV gắn liền với đời sống của nghệ sĩ theo đuổi sự nghiệp tuồng cổ. Cùng với câu chuyện tình yêu đôi lứa, "Cung đàn vỡ đôi" thực sự mang đến cho khán giả một cái nhìn thiện cảm khi khai thác những giá trị văn hóa riêng biệt của nền văn hóa Việt.

Đây không phải lần đầu tiên, ChiPu được khen ngợi về việc sáng tạo những ý tưởng mới cho sản phẩm của mình. Lần trước là phần ngoại truyện của những câu chuyện cổ tích trong văn học dân gian Việt Nam. 

Làm MV cải lương Cung đàn vỡ đôi, Chi Pu được khen rất nhạy - Ảnh 2.

Chi Pu cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm này

Dù vậy, khi sản phẩm ra mắt, không ít những lo ngại liệu một giọng ca còn gây nhiều tranh cãi như Chi Pu có thể được đón nhận khi tiếp cận với lĩnh vực khó như cải lương. 

"Khi thực hiện sản phẩm này, Chi nhận được sự cố vấn và hướng dẫn của NSND Bạch Tuyết và gia đình Cố NSND Út Trà Ôn. Hẳn nhiên, mọi thứ không hoàn thiện với một kẻ ngoại đạo lại lần đầu tiên "chạm" vào lĩnh vực này nhưng Chi có niềm tin khi nhận được sự ủng hộ của những người quanh mình" - Chi Pu nói. 

Làm MV cải lương Cung đàn vỡ đôi, Chi Pu được khen rất nhạy - Ảnh 3.

Cô nhận được sự cố vấn của nhiều nghệ sĩ gạo cội

Là cố vấn diễn xuất cho Chi Pu, nghệ sĩ Thanh Sơn nhận xét: "Tôi rất vui mừng khi lâu lắm rồi mới được hòa nhập và làm việc với một nghệ sĩ trẻ có phong thái làm việc chỉn chu, tâm huyết với nghệ thuật cải lương. Cô bé đã từ một tiểu thư ngoài đời trở thành một người mà cả động tác vũ đạo cũng nét lên một cái chất cải lương. Chi Pu học hỏi rất nhanh nhạy, rất lẹ. Cô bé này rất hay ở chỗ là nhiều khi tôi dạy có 3 lần thôi đã làm đúng động tác, bước đi uyển chuyển, thấy vậy là tôi thích rồi.Thanh Sơn thấy vui sướng khi được hòa nhập với các em, cũng mong rằng các em sẽ tiếp tục phát triển văn hóa, nghệ thuật, cống hiến những cái hay, cái đẹp và tuổi trẻ cho văn hóa, nghệ thuật của đất nước mình".  

Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu

Thùy Trang, ảnh cho nhân vật cung cấp