"Đối với một bộ phim về tình yêu và thù hận như "Chị chị em em", mỗi cảnh nóng đều ẩn chứa lý do và thông điệp riêng, có đóng góp quan trọng vào mạch phim và không thể không xuất hiện" - nhà sản xuất Muse Films lý giải.

Bởi tầm quan trọng của các cảnh nóng trong mạch phim, giúp khán giả hiểu rõ nội tâm nhân vật cùng những mâu thuẫn giằng xé họ, Thanh Hằng cùng Chi Pu, Lãnh Thanh nhận lời thực hiện. Họ khẳng định các cảnh nóng táo bạo này không phải để câu khách nên yếu tố nghệ thuật, cảm xúc bên trong được chú trọng nhiều hơn.

Chi Pu, Thanh Hằng trải lòng về đóng cảnh nóng - Ảnh 1.

Cảnh nóng của Lãnh Thanh và Thanh Hằng

Chi Pu, Thanh Hằng trải lòng về đóng cảnh nóng - Ảnh 2.

Các diễn viên chấp nhận đóng cảnh nóng vì hiểu chúng quan trọng trong mạch phim

Chi Pu, Thanh Hằng trải lòng về đóng cảnh nóng - Ảnh 3.

"Tôi thực hiện cảnh nóng với cả hai người đẹp nên khá áp lực. Hai cảnh nóng đó là hai cảm xúc, hai tình yêu riêng biệt. Cảnh nóng với nhân vật của chị Hằng thể hiện cảm xúc rất mãnh liệt trong khi với nhân vật của Chi Pu lại là một cảm giác rất hoang dại" - Lãnh Thanh thổ lộ.

Nữ diễn viên Thanh Hằng cũng chịu nhiều áp lực khi phải thể hiện cảm xúc của nhân vật thông qua những cảnh nóng. "Trước khi quay, tôi cũng rất lo lắng bởi đòi hỏi những cảnh này không chỉ lột tả yếu tố tình dục mà còn thể hiện cảm xúc trong đó. Việc xử lý những phân đoạn này rất khó, rất nhạy cảm" - Thanh Hằng chia sẻ. Tuy nhiên, cô vẫn đồng ý thực hiện bởi hiểu tầm quan trọng của các cảnh này trong mạch phim và chuẩn bị tâm lý thời gian dài trước khi quay.

Chi Pu, Thanh Hằng trải lòng về đóng cảnh nóng - Ảnh 4.

Lãnh Thanh và Chi Pu cũng có quan hệ phức tạp

Chi Pu, Thanh Hằng trải lòng về đóng cảnh nóng - Ảnh 5.

Không thiếu những cảnh táo bạo

Chi Pu, Thanh Hằng trải lòng về đóng cảnh nóng - Ảnh 6.
Chi Pu, Thanh Hằng trải lòng về đóng cảnh nóng - Ảnh 7.

Chi Pu gặp không ít áp lực với cảnh nóng vì đây là lần đầu tiên cô diễn cảnh nóng trên màn ảnh rộng

Khó khăn, áp lực đến với Lãnh Thanh, Thanh Hằng một thì với Chi Pu còn tăng gấp bội vì đây là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh rộng của cô. Chi Pu vẫn còn xây dựng hình tượng trong sáng, trẻ trung. Nếu cô làm không tốt, không khéo, nó sẽ phá hủy hình tượng mà người đẹp này dốc công xây dựng. "Mỗi lần tập trung để quay những cảnh nóng đó, tôi cần một không gian. Tôi thường đứng một mình nhắm mắt và tưởng tượng về cảm xúc mà mình sẽ đưa vào phim" - Chi Pu tiết lộ.

"Chị chị em em" kể một câu chuyện yêu hận tình thù kịch tính, hấp dẫn. Nhà sản xuất hé lộ ngoài những cảnh nóng, bạo lực, phim còn có cả một vụ án mạng bí ẩn. Tác phẩm do Kathy Uyên đạo diễn, thu hút được chú ý ngay thời điểm công bố dự án.

Minh Khuê. Ảnh: Lui Studio