Chi Pu rất xấu hổ khi mắc lỗi trên sân khấu - Ảnh 1.

Chi Pu cho biết cô thấy xấu hổ khi mắc lổi trên sân khấu

Mạng xã hội những ngày qua lại "dậy sóng" vì đoạn clip hát lạc giọng của Chi Pu khi diễn live trên sân khấu. Đây là clip thứ 2 cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Theo nhiều người, clip này càng khẳng định cho việc "không biết hát" của Chi Pu. 

Nhiều ý kiến cho rằng Chi Pu chỉ nên chụp hình và làm fashionista (người nắm bắt, thể hiện xu hướng thời trang thịnh hành). "Chi Pu nên dừng việc ca hát lại" - một người thẳng thắn. Thậm chí, có người còn mỉa mai: "Về chụp hình với Ngọc Trinh và đăng tải nên mạng xã hội là đủ rồi" vì thời gian gần đây, cô rất thân thiết với "nữ hoàng nội y". 

Trước sự chỉ trích của cộng đồng mạng, tối 5-12, Chi Pu lên tiếng phản hồi. Cô khẳng định đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội là sự cố trong lúc biểu diễn của mình trên một sân khấu ca nhạc cách đây 3 năm (2017 - thời điểm Chi Pu mới đi hát). 

Chi Pu từng bị chỉ trích vì đoạn clip này. Cô bày tỏ: "Mỗi lần Chi mắc lỗi trên sân khấu là mỗi lần cảm thấy rất xấu hổ và thất vọng về bản thân. Mọi người chỉ trích, chế giễu Chi thực sự cũng không có gì sai cả. Vì Chi biết mỗi lần mình mắc lỗi, nó tạo cảm giác rất khó chịu cho người nghe. Từ tận sâu đáy lòng, Chi thực sự muốn gửi một lời xin lỗi đến khán giả vì những sai sót của bản thân".

Chi Pu rất xấu hổ khi mắc lỗi trên sân khấu - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Chi Pu tỏ ra rất thân thiết với Ngọc Trinh

Theo Chi Pu, cô hiểu sự thất vọng của người hâm mộ khi nghe cô hát. Thế nên, những năm qua, cô đi học thanh nhạc đều đặn, rồi tập nhảy, tập luyện thể lực thường xuyên để hạn chế mắc lỗi và thể hiện hết sức mình khi biểu diễn.

Chi Pu rất xấu hổ khi mắc lỗi trên sân khấu - Ảnh 3.

Chi Pu "không thể gồng mình mạnh mẽ được nữa"

Dù khẳng định rất nỗ lực để hạn chế mắc lỗi trên sân khấu nhưng với những gì đã xảy ra, Chi Pu cũng cảm thấy "rất tệ". "Chi chỉ muốn nói ra hết những suy nghĩ trong lòng. Chi không thể gồng mình mạnh mẽ được nữa…" - cô thổ lộ. 

Thùy Trang, ảnh: Nghệ sĩ cung cấp