icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chị ruột từ chức ngay sau khi Park Min-young chia tay đại gia tai tiếng

Minh Khuê

(NLĐO) – Chị của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Park Min-young từ chức giám đốc công ty của một đại gia tai tiếng Kang Jong-hyun, ngay sau khi em gái tuyên bố chia tay với đại gia này.

Trang Allkpop ngày 2-10 thông tin Park Min-ah, chị của Park Min-young, đã từ chức giám đốc Công ty INBIOGEN. Đây được cho là một trong những doanh nghiệp của đại gia Kang Jong-hyun, bạn trai của Park Min-young.

Trước đó, chị của Park Min-young bị cáo buộc là ra mặt quản lý công ty để che giấu chủ doanh nghiệp thực sự là Kang Jong-hyun. Park Min-ah được bổ nhiệm làm giám đốc từ tháng 3.

Theo báo cáo tài chính, Park Min-ah từ chức giám đốc vào ngày 29-9, cùng thời điểm Park Min-young thông qua công ty quản lý phản hồi với công chúng rằng cô và đại gia tai tiếng Kang Jong-hyun đã chia tay. INBIOGEN là công ty sản xuất, kinh doanh giày dép, ki-ốt.

Chị ruột từ chức ngay sau khi Park Min-young chia tay đại gia tai tiếng - Ảnh 1.

Chị gái minh tinh Park Min-young từ chức ngay khi cô công bố chia tay đại gia Kang Jong-hyun, phủ nhận tin đồn "bao dưỡng"

Trước đó, ngày 29-9, sau khi mạng xã hội lan tuyền loạt ảnh Park Min-young hẹn hò cùng đại gia Kang Jong-hyun, nữ ngôi sao này thông qua công ty quản lý tuyên bố cả hai đã chia tay. "Park Min-young đã chia tay và cũng không hề nhận món quà đắt tiền hay sự hỗ trợ tài chính như tin đồn. Park Min-young ưu tiên hàng đầu cho công việc, hoàn thành tốt bộ phim đang phát sóng. Cô ấy sẽ tiếp tục nỗ lực với vai trò một diễn viên và là một người của công chúng với tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi mong các bạn thông cảm để Park Min-young tập trung vào công việc của mình" - Hook Entertainment"  - công ty quản lý của Park Min-young viết trong thông cáo.

Kang Jong-hyun được cho là chủ tịch giấu mặt của Bithumb - sàn giao dịch tiền điện tử số 1 tại Hàn Quốc, nắm giữ khoảng 34% cổ phần. Tuy nhiên, nhân viên trong công ty không ai biết về Kang Jong-hyun, tên không xuất hiện trong bất kỳ tài liệu nào của công ty. Một vài công ty khác được cho là của Kang Jong-hyun nhưng cũng giấu mặt theo kiểu tương tự.

Toàn bộ tài sản của Kang Jong-hyun đều đứng tên của người thân trong gia đình.

Chị ruột từ chức ngay sau khi Park Min-young chia tay đại gia tai tiếng - Ảnh 2.

Hình ảnh hẹn hò của minh tinh và đại gia tai tiếng bị phanh phui

Kang Jong-hyun từng dính đến vụ án lừa đảo vào năm 2013 - 2014 với cáo buộc lừa 3,5 tỉ won bằng cách gian dối báo cáo tài chính, giả mạo tài liệu cá nhân. Năm 2016, Tòa án quận trung tâm Seoul tuyên phạt Kang Jong-hyun 3 năm tù treo, lao động công ích 80 giờ. Nếu vi phạm trong thời gian này, anh sẽ bị 2 năm tù giam. Gần đây, Kang Jong-hyun được cho là chuyển hướng kinh doanh sang Thái Lan.

Park Min-young tham gia nhiều phim như “Gia đình là số 1”, “Thư ký Kim sao thế?”, “Thợ săn thành phố”,... được đánh giá cao về diễn xuất, từng nhận 25 giải thưởng cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Chị ruột từ chức ngay sau khi Park Min-young chia tay đại gia tai tiếng - Ảnh 3.

Park Min-young thành tâm điểm sau khi thông tin hẹn hò của cô bị đăng tải rộng trên các báo

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo