Choáng với màn khoe của đập hộp của Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Với con heo đất này, sau 7 tháng, Ngọc Trinh để dành được 2,7 tỉ đồng

"Phải gần một năm rồi tôi mới lại đập hộp đồ hiệu, lý do là vì dịch bệnh nên tôi không được đi nước ngoài mua đồ hiệu" - Ngọc Trinh giải thích cho màn "đập hộp" mới đây của mình. 

Ngọc Trinh vốn quen thuộc với những màn "đập hộp" nhiều món đồ xa xỉ. Trong mỗi lần "khoe của", cô đều tiết lộ tiền mua sắm lên đến một vài tỉ đồng. Có lần, Ngọc Trinh còn phán: "Những món đồ hiệu dưới 2 tỉ thì không cần phải suy nghĩ nhiều".  

Như thường lệ, những món Ngọc Trinh "đập hộp" đều đến từ những thương hiệu quen thuộc như Chanel, Versace, Dior, D&G…, mỗi món đồ có giá trung bình từ 10 triệu đến 80 triệu đồng. Trong đó, chủ yếu vẫn là những món đồ cô yêu thích như giày dép, guốc, túi xách và kính.  

Ngọc Trinh vẫn giữ vững "phong độ ăn chơi" của mình khi mua cùng lúc 2 chiếc túi hiệu Bouttega Veneta với giá 80 triệu/chiếc, chỉ khác màu (đen và trắng). Cô tự tin tuyên bố: "Tôi không biết chọn màu nào nên mua luôn cả 2 chiếc đen và trắng. Thường thì những đồ hiệu có giá 200 triệu đổ lại là tôi mua luôn 2-3 cái khác màu mà không cần suy nghĩ".

Choáng với màn khoe của đập hộp của Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Ngoài giày dép, kính..., món đồ giá trị nhất được Ngọc Trinh "đập hộp" lần này là chiếc đồng hồ Audemars Piguet giá 1,8 tỉ đồng. Theo lời Ngọc Trinh, nó đắt như vậy vì được làm bằng vàng, đánh bóng trong 10 giờ. "Mỗi món đồ hiệu dù đắt đến mấy cũng chỉ được tôi dùng trong 6 tháng" - cô khoe.

Lần này, vì không thể đi nước ngoài mua sắm nên số đồ hiệu được "đập hộp" cũng ít phong phú hơn. Thế nhưng, thay vào đó, cô đập heo đất.  Cô cho biết: "Con heo này tôi chỉ bỏ vào tiền đô. Tôi bắt đầu mua con heo này để bỏ tiền từ lúc chuyển sang nhà mới, tới giờ được 7 tháng rồi". Ngọc Trinh đếm được 120.000 USD, tương đương 2,7 tỉ đồng.

Như vậy, tổng giá trị tất cả các món đồ hiệu và số tiền heo đất trong lần "đập hộp" này của Ngọc Trinh lên tới gần 5,5 tỉ đồng. 

Choáng với màn khoe của đập hộp của Ngọc Trinh - Ảnh 3.
Choáng với màn khoe của đập hộp của Ngọc Trinh - Ảnh 4.
Choáng với màn khoe của đập hộp của Ngọc Trinh - Ảnh 5.
Choáng với màn khoe của đập hộp của Ngọc Trinh - Ảnh 6.
Choáng với màn khoe của đập hộp của Ngọc Trinh - Ảnh 7.

Ngọc Trinh thường xuyên khoe đồ hiệu và tiền

Thùy Trang