Pam là một nhân viên văn phòng đến từ Pasadena, bang California - Mỹ. Những giấc mơ về sân khấu âm nhạc trong Pam được hồi sinh nhờ vào chó cưng Casper. Cô mang theo Casper lên sân khấu "Tìm kiếm tài năng Mỹ" và cả hai trình diễn bài "All by myself".

Chú chó hát cùng chủ gây sốt “Tìm kiếm tài năng Mỹ” - Ảnh 1.
Chú chó hát cùng chủ gây sốt “Tìm kiếm tài năng Mỹ” - Ảnh 2.

Màn trình diễn của Pam và Casper

Theo Pam, Casper là chú chó biết hát. "Tôi luôn nói nếu bạn tìm được chú chó biết hát, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền" – giám khảo Simon Cowell dí dỏm.

Casper không phải là một ca sĩ tuyệt vời nhưng rất nhiệt tình bè cho Pam khi cô cất cao giọng hát thể hiện phần điệp khúc. Pam có giọng hát tốt với sự phụ họa đúng nhịp của Casper tạo hiệu ứng sân khấu khá hài hước, khiến giám khảo không ngớt cười.

"Đó là một trong những điều đáng yêu nhất mà tôi từng thấy!" – giám khảo Sofia nhận xét. Trong khi đó, giám khảo Howie nói Casper là ngôi sao và thậm chí Pam không cần đứng ở đó luôn.

Phần trình diễn thú vị này thu hút gần 1 triệu lượt xem khi được đưa lên YouTube. Trong hàng ngàn bình luận, nhiều lời khen ngợi dành cho Casper cũng như giọng hát của Pam. Họ cho rằng màn trình diễn thú vị, không thể ngừng cười từ lúc Casper bắt đầu... bè cho Pam.

Minh Khuê (Theo Yahoo, ET)