Theo cơ quan quản lý truyền thông Anh quốc, Amanda Holden đã nhận 235 ý kiến phàn nàn từ khán giả cho bộ đầm cô mặc trong tập mới phát sóng vào cuối tuần của chương trình "Tìm kiếm tài năng Anh".

Amanda Holden, một trong các giám khảo của chương trình, đã chọn đầm dài màu xanh nước biển lấp lánh có cổ áo trễ nãi, gần như khoe trọn vòng một và đôi khi có vẻ như đã lộ ra chỗ nhạy cảm. Nhiều khán giả kinh ngạc khi thấy trang phục táo bạo của cô.

Khoe vòng một hết cỡ, sao nữ trong Tìm kiếm tài năng Anh bị “ném đá” dữ dội - Ảnh 1.

Amanda Holden và trang phục bị "ném đá"

Khoe vòng một hết cỡ, sao nữ trong Tìm kiếm tài năng Anh bị “ném đá” dữ dội - Ảnh 2.

Cô không phải lần đầu gặp trường hợp này

Đây không phải lần đầu tiên Amanda Holden vướng rắc rối trang phục khi làm giám khảo "Tìm kiếm tài năng Anh". Năm trước, cô cũng bị chê bai ăn mặc không hợp với chương trình giành cho đối tượng gia đình và đôi khi có cả trẻ em xem.

Khoe vòng một hết cỡ, sao nữ trong Tìm kiếm tài năng Anh bị “ném đá” dữ dội - Ảnh 3.

Bộ đầm khiến Amanda Holden bị chỉ trích năm 2019

Khoe vòng một hết cỡ, sao nữ trong Tìm kiếm tài năng Anh bị “ném đá” dữ dội - Ảnh 4.

Một bộ khác cũng bị cho là không phù hợp

Cách đây 3 năm, cô còn bị "ném đá" ác liệt hơn khi xuất hiện với cổ đầm khoét sâu đến rốn. Nhiều người bình luận trên mạng xã hội: "Amanda Holden có biết đây là một chương trình gia đình và không cần phải mặc như một vũ nữ thoát y không?", "Amanda Holden để lộ vòng một trong chương trình bán kết "Tìm kiếm tài năng Anh". Cô ấy không ý thức được đây là chương trình gia đình, thất vọng quá!"...

Khoe vòng một hết cỡ, sao nữ trong Tìm kiếm tài năng Anh bị “ném đá” dữ dội - Ảnh 5.

Bộ đầm của Amanda năm 2017

Khoe vòng một hết cỡ, sao nữ trong Tìm kiếm tài năng Anh bị “ném đá” dữ dội - Ảnh 6.
Khoe vòng một hết cỡ, sao nữ trong Tìm kiếm tài năng Anh bị “ném đá” dữ dội - Ảnh 7.

Đài KBS 2 (Hàn Quốc) vừa bị khán giả chỉ trích vì một phân cảnh có tính chất quấy rối tình dục trong bộ phim "Homemade love story" đang phát sóng.

1601327728-image

Phân cảnh bị khán giả chỉ trích

Theo đó, phân cảnh bị đánh giá nhạy cảm mô tả nhân vật của diễn viên Jin Ki Joo hiểu nhầm nhân vật diễn viên Lee Jang Woo là kẻ biến thái nên đánh mạnh vào đầu khiến anh ta bất tỉnh trong tình trạng khỏa thân. Phân cảnh còn chèn vào âm thành của voi.

Khán giả bày tỏ sự bực tức: "Một phân cảnh khiến mọi người thấy khó chịu", "Họ không nên thương mại hóa hành vi quấy rối tình dục bất kể giới tính", "Cảnh quay này khiến rất nhiều người xem cảm thấy không thoải mái và cũng chẳng phải một cảnh cần thiết để được giữ lại phát sóng"…

Phía nhà sản xuất lên tiếng cho rằng đã biết về vụ chỉ trích, tranh cãi trong công chúng và sẽ sớm có tuyên bố chính thức.

Minh Khuê (Theo Daily Mail, Allkpop, Soompi)