xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cindy Crawford và những tiếc nuối khi chụp ảnh khỏa thân

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Siêu mẫu Cindy Crawford tâm sự cô không hối tiếc khi chụp nhiều ảnh khỏa thân trong suốt sự nghiệp nhưng lại tiếc nuối khi chụp ảnh khỏa thân trong áp lực.

Cindy Crawford, 54 tuổi, có chia sẻ thẳng thắn trên tạp chí Red về sức khỏe thể chất, cách cô chấp nhận những khiếm khuyết của mình trong những năm qua.

Siêu mẫu này tâm sự từng thấy rất khó chịu khi Kate Moss ăn bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên trong lúc cô chẳng làm điều tương tự bởi phải để mắt đến mọi thứ mình ăn. 

Cindy Crawford và những tiếc nuối khi chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 1.

Cindy Crawford, 54 tuổi vẫn sở hữu vóc dáng tươi trẻ

Cindy Crawford và những tiếc nuối khi chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 2.

Đôi chân thon thả so với tuổi

Cindy Crawford và những tiếc nuối khi chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 3.

"Tôi không thích dùng từ "ăn kiêng" nhưng vẫn tiếp tục chọn lựa cách ăn phù hợp thể trạng. Tôi chưa bao giờ ăn mọi thức mình muốn giống như một số siêu mẫu khác kiểu Kate Moss chẳng hạn. Khi mới chuyển đến New York lập nghiệp, tôi biết phải thay đổi cách ăn hoặc sẽ không thể mặc vừa quần áo. Trước đây, quần áo có kích cỡ lớn hơn nhiều so với kích cỡ trung bình của các siêu mẫu hiện nay" - Cindy Crawford thổ lộ.

Về sau, cô nhận ra tập luyện thể dục chăm chỉ góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn vóc dáng. "Sau khi có con, tôi nhận ra tập thể dục không phải chuyện mệt mỏi mà thực tế nó truyền năng lượng tích cực cho tôi" - Cindy Crawford nhận định.

Siêu mẫu này cũng chia sẻ về sự nghiệp của mình. Cô nói rằng chỉ thoải mái thực hiện ảnh khỏa thân nếu không bị áp lực trong suốt thời gian thực hiện.

Cindy Crawford và những tiếc nuối khi chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 4.

Cindy Crawford trải lòng từ sự nghiệp đến cuộc sống hôn nhân

Cindy Crawford và những tiếc nuối khi chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 5.

"Tôi đã chụp vô số ảnh khỏa thân, áo tắm nhưng điều thấy hối tiếc là những lần bị áp lực trong thời điểm thực hiện. Khi tôi chụp cho tạp chí Playboy với nhiếp ảnh gia Herb Ritts thì hoàn toàn thoải mái. Tôi có thể làm mọi kiểu nếu muốn và theo cách mà tôi cảm thấy an toàn nhất. Tuy nhiên, có lúc, tôi cảm thấy mình chẳng có tiếng nói suốt quá trình chụp bởi những người kiểm soát. Một lần tại Thái Lan, người kiểm soát muốn tôi đội turban (chiếc khăn quấn đội đầu của người theo đạo Sikh tại Ấn Độ) trong cảnh chụp đầu tiên. Thời điểm đó, tôi không nghĩ độc giả của tạp chí áo tắm Sports Illustrated sẽ cảm thấy turban là gợi cảm, quyến rũ nên đã phản hồi với người kiểm soát và cô ấy rõ là không thích tôi nói thế. Cuối cùng, tôi chỉ có một bức ảnh nhỏ trên tạp chí. Nó khiến tôi nghĩ: "Ồ, mình đã bị khiển trách vì nói thẳng thắn suy nghĩ của bản thân rồi!". Nghĩ thế nhưng tôi không phải thất vọng gì cả" - Cindy Crawford trải lòng.

Cindy Crawford, đã kết hôn với chồng Rande Gerber từ năm 1998, cho biết tình bạn thân thiết của cả hai là chìa khóa cho hạnh phúc hôn nhân. Siêu mẫu này cũng chia sẻ về chuyện nuôi dạy con cái.

Cindy Crawford và những tiếc nuối khi chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 6.

Gia đình của siêu mẫu Cindy Crawford

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo