Đến với chương trình "Chọn đâu cho đúng" (phát sóng trên kênh VTV3), diễn viên Hùng Thuận bất ngờ tiết lộ anh đang độc thân. 

Nam diễn viên "Đất Phương Nam" cho hay cuộc sống của anh đang dần ổn định vì công việc kinh doanh lẫn diễn xuất khá thuận lợi, không có nhiều trở ngại. "Có lẽ năm vừa qua, Thuận đã chọn đúng hướng đi nên mọi chuyện đều suôn sẻ" - anh chia sẻ.

Hùng Thuận khẳng định đang sống cùng mẹ ruột, con trai anh thì vẫn sống với mẹ. "Hiện tại Thuận vẫn còn độc thân, chắc cũng chính vì thế mà bản thân có nhiều thời gian dành cho công việc" - anh nói. 

Hùng Thuận cũng cho biết hiện anh chưa muốn có người yêu. "Ở tuổi của Thuận giờ khó kiếm người yêu lắm! Giờ chỉ muốn tập trung cho công việc thôi. Yêu gì tầm này nữa, Thuận làm biếng yêu lắm rồi" - anh thổ lộ.

Hùng Thuận chia sẻ "hết muốn yêu"

Trước đó, cuộc sống Hùng Thuận gặp khá nhiều khó khăn. Hai nhà hàng của anh phải đóng cửa liên tiếp vì thiếu kinh nghiệm, thậm chí anh đã đánh mất luôn mối quan hệ bạn bè vì những bất đồng khi cùng hợp tác làm ăn. 

Về chuyện tình cảm, Hùng Thuận thừa nhận rằng tình duyên của mình nhiều lận đận khi từng đổ vỡ trong hôn nhân. Tuy nhiên, đầu năm 2019, Hùng Thuận bất ngờ đăng loạt ảnh tình tứ với bạn gái DJ, được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ và đốc thúc tiến đến hôn nhân.  Thế nhưng, có vẻ hiện tạ, anh cũng đã chia tay bạn gái này.

Thùy Trang, ảnh: NSCC