H’Hen Niê mua quần áo hàng chợ, chụp bộ ảnh thời trang gây sốc - Ảnh 1.

H' Hen Niê

Mua những bộ quần áo ở chợ xã Tam Thanh, huyện đảo Phú Quý, Bình Thuận, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã thực hiện bộ ảnh như một cuốn nhật ký ảnh với tên gọi "Cô Hen đi đâu". 

Không cần quần áo lụa là, H’hen Niê đi ra chợ, sắm ngay vài bộ đồ giá bình dân để chụp ảnh. Cô chọn áo thun, quần thun đơn giản, nhưng kết hợp nhiều phụ kiện kèm theo để nổi bật cá tính.

H’Hen Niê tiết lộ tổng giá trị của các bộ đồ mua ở đây chỉ bằng giá của một cái áo mua tại cửa hàng bình dân trên thành phố. H’Hen Niê khẳng định "quan trọng là thần thái chứ không phải bộ đồ bạn mặc trên người".  

H’Hen Niê mua quần áo hàng chợ, chụp bộ ảnh thời trang gây sốc - Ảnh 2.
H’Hen Niê mua quần áo hàng chợ, chụp bộ ảnh thời trang gây sốc - Ảnh 3.
H’Hen Niê mua quần áo hàng chợ, chụp bộ ảnh thời trang gây sốc - Ảnh 4.
H’Hen Niê mua quần áo hàng chợ, chụp bộ ảnh thời trang gây sốc - Ảnh 5.
H’Hen Niê mua quần áo hàng chợ, chụp bộ ảnh thời trang gây sốc - Ảnh 6.
H’Hen Niê mua quần áo hàng chợ, chụp bộ ảnh thời trang gây sốc - Ảnh 7.

Không cần lụa là, H' hen Niê vẫn đẹp xuất sắc

Vốn nổi tiếng là người đẹp bình dân nhưng với bộ ảnh này, rõ ràng, H’Hen Niê khẳng định hàng hiệu xa xỉ mà nhiều người đẹp showbiz Việt mê mẩn chỉ là thứ phụ kiện không có giá trị. Giá trị lớn nhất của mỗi người là bản thân họ.

"Cô Hen đi đâu" là series digital thực hiện theo định hướng travel vlog, mỗi tập là hành trình du lịch ngắn ngày của Hoa hậu H’Hen Niê tại các điểm đến thú vị của Việt Nam, đồng hành cùng một người dân địa phương khám phá, trải nghiệm thực tế những nét đẹp văn hoá, ẩm thực của vùng đất đó. Huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận chính là địa điểm mở đầu cho series digital này.

H’Hen Niê đi đảo Phú Quý

Thùy Trang