CLIP Nữ MC xinh đẹp dẫn song ngữ 3.000 chữ không cầm kịch bản - Ảnh 1.

MC Thanh Thanh Huyền

Tối 25-3, một đoạn clip ghi lại màn dẫn chương trình của MC Thanh Thanh Huyền tại một sự kiện thời trang bất ngờ gây sốt mạng xã hội.

Cô khiến các khách mời phải trầm trồ thán phục vì trí nhớ "siêu đỉnh" khi dẫn kịch bản 3.000 chữ và 75 tên riêng bằng cả 2 thứ tiếng mà không cầm giấy và không cần đến bất kỳ sự hỗ trợ nào.

Thanh Thanh Huyền cho biết để đánh dấu cột mốc 5 năm, Huyền đã tự tặng mình một món quà. Đó là vượt lên chính bản thân khi liều mình nhận một kịch bản dài 3.000 chữ với 75 tên riêng, đứng giữa trời nắng gần 40 độ, không tai nghe, không máy nhắc, không cầm giấy, trước 500 khách mời VIP và máy quay luôn ở chế độ ghi hình.

Clip gây sốt của MC Thanh Thanh Huyền

Nhiều nghệ sĩ có mặt trong chương trình cũng hết lời khen ngợi nữ MC xinh đẹp có trí nhớ siêu phàm.

Hoa hậu Hương Giang nhận xét: "Quá thông minh, xuất sắc!". Ca sĩ Thảo Trang cho biết ấn tượng với trí nhớ siêu phàm của cô hay Vân Hugo cũng bình luận về Thanh Thanh Huyền là nữ MC thông minh, hoạt ngôn, xuất sắc.

Trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại phần dẫn dắt lưu loát của Thanh Thanh Huyền đã thu hút cả triệu lượt xem trên TikTok và Facebook. Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và thán phục trước khả năng ấn tượng của nữ MC.

Thanh Thanh Huyền tiết lộ cô chỉ có 2 ngày để học thuộc kịch bản. "Áp lực của Huyền là kịch bản khá dài, nhiều tên riêng. Hôm đó, thời tiết cũng khắc nghiệt nên đòi hỏi sự tập trung cao độ" - cô nói.

CLIP Nữ MC xinh đẹp dẫn song ngữ 3.000 chữ không cầm kịch bản - Ảnh 3.
CLIP Nữ MC xinh đẹp dẫn song ngữ 3.000 chữ không cầm kịch bản - Ảnh 4.
CLIP Nữ MC xinh đẹp dẫn song ngữ 3.000 chữ không cầm kịch bản - Ảnh 5.
CLIP Nữ MC xinh đẹp dẫn song ngữ 3.000 chữ không cầm kịch bản - Ảnh 6.
CLIP Nữ MC xinh đẹp dẫn song ngữ 3.000 chữ không cầm kịch bản - Ảnh 7.

Thanh Thanh Huyền từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Bí quyết của Thanh Thanh Huyền là luyện tập thật nhiều, luyện mọi lúc mọi nơi ngay cả lúc ăn, lúc tắm, thậm chí cả trước khi ngủ. Vì đã dẫn nhiều chương trình livestream nên Huyền giữ bình tĩnh và tính trước các phương án cho trường hợp không hay xảy ra.

Từng vào đến top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thay vì tiến thân vào showbiz với danh hiệu người đẹp của mình, Thanh Thanh Huyền lại nỗ lực cho công việc MC với niềm đam mê mãnh liệt.

Người đẹp tâm sự cô tự thấy bản thân mình không đẹp nếu thiếu đi chiếc micro. Công chúng Việt Nam hiện nay vẫn coi MC là người tô điểm cho người khác tỏa sáng nhưng ở nước ngoài, MC rất quyền lực. Họ có thể thay đổi góc nhìn của cả một cộng đồng và có ảnh hưởng lớn tới công chúng. Thanh Thanh Huyền mong khán giả Việt Nam sẽ coi trọng công việc của những người dẫn chương trình nhiều hơn.

Thùy Trang, ảnh: NSCC