Ngày 3-1, MC của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) Thuỳ Linh và chồng sắp cưới kém 5 tuổi - diễn viên Phùng Đức Hiếu đã tổ chức lễ ăn hỏi và đón dâu lần một về nhà chú rể.

Trên trang cá nhân, cô dâu Thùy Linh đăng tải clip đang ngồi trên xe hoa cùng chồng và chia sẻ: "Vậy là cũng đến ngày ăn hỏi rồi. Cô dâu chú rể lung linh là lên luôn".

MC nổi tiếng của VTV Thuỳ Linh hạnh phúc rạng ngời bên chồng sắp cưới kém 5 tuổi - Ảnh 1.

MC VTV Thuỳ Linh và chồng sắp cưới kém 5 tuổi - diễn viên Phùng Đức Hiếu đã tổ chức lễ ăn hỏi ngày 3-1

Thông tin của MC Thuỳ Linh ăn hỏi khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vui mừng gửi lời chúc phúc tới cặp đôi. Nhiều bạn bè đồng nghiệp và các nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến cô dâu chú rể: "Cô dâu xinh quá", "Chuyến xe hạnh phúc đây rồi", "Chúc cô dâu chú rể luôn vui vẻ như vậy nhé"...

MC nổi tiếng của VTV Thuỳ Linh hạnh phúc rạng ngời bên chồng sắp cưới kém 5 tuổi - Ảnh 2.

Hôn lễ của MC Thuỳ Linh và diễn viên Đức Hiếu diễn ra ngày 11-1.

MC Thùy Linh sinh năm 1987, là gương mặt dẫn quen thuộc của VTV trong nhiều chương trình truyền hình như: Bài hát yêu thích, Muôn màu showbiz, Không gian văn hóa nghệ thuật... Cô cũng lấn sân phim ảnh và diễn xuất trong một số bộ phim như: Viết tiếp bản tình ca, Và anh sẽ trở lại, Khung cửa sổ mùa thu..

MC nổi tiếng của VTV Thuỳ Linh hạnh phúc rạng ngời bên chồng sắp cưới kém 5 tuổi - Ảnh 3.

Cả hai nhận được nhiều lời chúc mừng

Trong khi đó, Đức Hiếu sinh năm 1992, kém Thùy Linh 5 tuổi.

Thuỳ Linh và Đức Hiếu thân thiết, phát triển mối quan hệ sau một lần hợp tác. Họ yêu một năm trước khi về chung một nhà. Thùy Linh cho biết chồng sắp cưới có tính cách nhẹ nhàng, lạc quan. Khi bên nhau, họ cảm thấy vui vẻ và được là chính mình.

Nữ MC cũng nói thêm khi mới quen nhau, những người xung quanh đều tỏ ra lo lắng khi bạn trai kém cô 5 tuổi. Nhưng khi tiếp xúc nhiều hơn, ai cũng nói họ thuộc về nhau. Chuyện tình cảm của cô nhận được sự ủng hộ từ 2 bên gia đình lẫn bạn bè thân thiết.

MC nổi tiếng của VTV Thuỳ Linh hạnh phúc rạng ngời bên chồng sắp cưới kém 5 tuổi - Ảnh 4.

MC nổi tiếng cho hay khi bên nhau, họ cảm thấy vui vẻ và được là chính mình

Phùng Đức Hiếu tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và chính thức hoạt động nghệ thuật từ năm 2016. Đức Hiếu từng tham gia một số bộ phim như: Trên dòng Păng Pơi, Bản hùng ca bên sông, Ngôi nhà hạnh phúc, Ráng chiều… Gần nhất, anh góp mặt trong phim truyền hình "Hồ sơ cá sấu" đang phát trên sóng VTV.

Yến Anh