Clip: Trương Quỳnh Anh không thoải mái khi gặp Tim - Ảnh 1.

Cặp đôi đẹp một thời của showbiz Việt

Sau khi lên sóng, khán giả thú vị khi thấy Trương Quỳnh Anh và Tim, dù đã ly hôn nhưng vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo trong chương trình "Mỹ nhân hành động". Tuy nhiên, đó chỉ là hình ảnh trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, theo tiết lộ của đơn vị sản xuất chương trình, diễn biến ghi hình thực tế nảy sinh rất nhiều tình tiết bất ngờ. 

Cụ thể, do tập trung truyền tải phần thử thách của các thí sinh nên khoảnh khắc Trương Quỳnh Anh bối rối, ngồi sụp xuống đất khi thấy Tim xuất hiện đã không được lên sóng. Cũng tại thời điểm đó, Trương Quỳnh Anh được các "đối thủ" đỡ đứng dậy nhưng cô liên tục nép sát vào người Ngọc Thanh Tâm để che giấu cảm xúc.

Clip: Trương Quỳnh Anh không thoải mái khi gặp Tim - Ảnh 2.

Trương Quỳnh Anh muốn chạy trốn khi chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình

Ở đoạn clip phỏng vấn sau tình huống không hề biết trước, Trương Quỳnh Anh cho biết: "Khá lâu rồi, tôi và anh Tim chưa tham gia một chương trình gì cùng nhau. Chúng tôi không chụp hình cùng nhau, không đăng lên bất cứ một mạng xã hội nào. Nói chung, từ 2-3 năm nay, khán giả chưa bao giờ được thấy hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh cùng 1 lúc, ở cùng 1 thời điểm, hay cùng 1 tấm hình, 1 show nào".

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh không thoải mái khi gặp lại chồng cũ

Quỳnh Anh tâm sự cô rất bối rối, không biết có nên tham gia tiếp cuộc thi hay không với một MC như vậy. Dù không nghi ngờ gì về khả năng dẫn chương trình của chồng nhưng có những tình huống ở gần Tim, Trương Quỳnh Anh thấy không thoải mái.

Thùy Trang, ảnh: Thạch Tú