Đây là tác phẩm đầu tay của cặp đôi đạo diễn Hạnh Nhân - Võ Ngọc nhưng khá trắc trở khi phải dời ngày công chiếu và giờ đây là thay đổi tên.

"So với thời gian dự kiến ra mắt cuối năm 2016, phim được nhà sản xuất chăm chút thực hiện thêm một số phân đoạn để tăng thêm chất lượng cho bộ phim. So với phiên bản trước khi đổi tên, "Linh duyên" mang nhiều màu sắc mới và hứa hẹn gây nhiều tò mò cho khán giả. Chính vì thay đổi về nội dung, chúng tôi cũng muốn đổi tên phim cho phù hợp hơn" - Hai đạo diễn chia sẻ.

Dàn diễn viên chúc Xuân khán giả
Dàn diễn viên chúc Xuân khán giả

Ngoài thông báo đổi tên phim và thông báo ngày chiếu chính thức là 24-2, nhà sản xuất còn công bố một loạt ảnh mừng xuân ấn tượng của các diễn viên trong phim gửi tặng người hâm mộ. Lần đầu chụp ảnh với trang phục truyền thống, các nam diễn viên như Mạc Văn Khoa, Dustin Nguyễn và Tim đều không dấu được sự thích thú và háo hức.

Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh
Vợ chồng Quỳnh Anh
Vợ chồng Quỳnh Anh
Sam
Sam
Mạc Văn Khoa
Mạc Văn Khoa
Hòa Minzy
Hòa Minzy
Kim Tuyến
Kim Tuyến
Phim Trương Quỳnh Anh tham gia đổi tên mới
Phim Trương Quỳnh Anh tham gia đổi tên mới

"Linh duyên" kể về Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã mất của Hùng cách đây 15 năm. Điều này khiến cho Hương (Kim Tuyến) – vợ của Hùng cực kỳ khó chịu. Cùng lúc đó, bộ 3 vô tình phát hiện 1 hình nhân được giấu bí mật ngay trong lớp học của nhạc viện…

M.Khuê