Đầu giờ chiều ngày 15-12, quản lý của NSND Công Lý xác nhận nam diễn viên sẽ tổ chức đám cưới lần 3 vào ngày 2-1-2021.

Vợ sắp cưới của anh tên Ngọc Hà, sinh năm 1988 và hiện đang làm việc tại một tòa soạn báo điện tử tại Hà Nội. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cao ráo và từng lọt vào Top 20 "Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008". Tính đến thời điểm này, cặp đôi đã gắn bó với nhau được gần 4 năm.

Cô Đẩu Công Lý sắp kết hôn lần ba với bạn gái kém 15 tuổi - Ảnh 1.

Đám cưới của NSND Công Lý dự kiến diễn ra vào ngày 2-1-2021 tại một khách sạn lớn ở Hà Nội.

Mọi khâu chuẩn bị của đám cưới đã gần hoàn tất. Vợ sắp cưới của nam diễn viên sẽ mặc váy cưới của một nhà thiết kế nổi tiếng tại Hà Nội. Cặp đôi cũng sẽ gửi thiệp mời trong vài ngày tới.

Không chỉ được lòng bạn bè của nghệ sĩ, Ngọc Hà còn có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ và các con riêng của anh. Vào những dịp đặc biệt, NSND Công Lý thường hẹn các vợ cũ cùng đưa con đi ăn và Ngọc Hà cũng có mặt.

Chia sẻ về mối tình với bạn gái lâu năm, NSND Công Lý từng kể, anh gặp cô lần đầu tiên vào năm 2016 khi Ngọc Hà đến Nhà hát Kịch Hà Nội, nơi anh công tác, để phỏng vấn. Tuy nhiên lần đó, người mà cô phỏng vấn là NSND Thu Hà chứ không phải anh.

Cô Đẩu Công Lý sắp kết hôn lần ba với bạn gái kém 15 tuổi - Ảnh 2.

NSND Công Lý tiết lộ, Ngọc Hà kém anh nhiều tuổi, tính cách vô tư, thẳng thắn, có phần hơi "tồ" và trẻ con

Sau lần đó, anh và Ngọc Hà gặp lại nhau trong một sự kiện và cô ngỏ ý muốn trò chuyện để viết bài về anh. Sau đó, cả hai cảm thấy rung động và bị cuốn hút, dần dần dẫn đến tình yêu.

Nói về người bạn gái gắn bó với mình bao năm qua, NSND Công Lý tiết lộ, Ngọc Hà kém anh nhiều tuổi, tính cách vô tư, thẳng thắn, có phần hơi "tồ" và trẻ con. Tuy nhiên, cô sống rất chân thành, biết quan tâm và chăm sóc người khác.

Kể từ khi gắn bó với nhau, Ngọc Hà luôn âm thầm đứng sau hỗ trợ anh trong công việc, chăm chút cho anh từ chuyện ăn mặc, lo lắng bồi bổ sức khỏe, chia sẻ với anh những vui buồn trong công việc và cuộc sống.

Về phía bạn gái NSND Công Lý, cô từng tâm sự, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, có phần khó gần, Công Lý là một người rất hiền lành và tình cảm. Tuy ít nói, ít bộc lộ tình cảm song anh luôn quan tâm đến người khác.

Yến Anh