Cô gái yêu cầu bạn trai cho tiền khi hẹn hò lại gây tranh cãi - Ảnh 1.

Sau khi bị chỉ trích, công việc review ẩm thực của Đoan Minh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều

Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng, vừa tham gia chương trình hẹn hò "Ghép đôi thần tốc") hiện là nhân vật thu hút không ít lời bàn tán trên mạng xã hội. Nguyên nhân của những tranh cãi này xuất phát từ việc cô có những yêu cầu liên quan người yêu tương lai như: đẹp trai; yêu cầu bạn trai cho tiền du lịch, đầu tư chứng khoán; không chấp nhận ở chung với gia đình chồng; nếu cha mẹ chồng đơn chiếc thì cô sẽ tìm bạn trai khác... Hàng loạt group trên mạng xã hội đồng loạt đưa tin về cô gái này, biến Đoan Minh trở thành một hiện tượng mạng theo hướng không mấy tích cực.

Cô gái yêu cầu bạn trai cho tiền khi hẹn hò lại gây tranh cãi - Ảnh 2.

Đoan Minh trở thành nhân vật "sáng nhất" mạng xã hội những ngày qua vì tiêu chí tuyển bạn trai

Trái ngược với nhiều người khác - khi gặp phải ồn ào sẽ chọn cách im lặng hay khoá trang cá nhân, Đoan Minh vẫn mở mạng xã hội để mọi người bình luận. Thậm chí mới đây, cô còn tận dụng "sức nóng" của mình để quảng cáo cho một app (ứng dụng) có nội dung khiêu dâm, khiến nhiều người bức xúc. 

Khi truy cập vào đường link mà Đoan Minh chia sẻ, người dùng mạng nhận thấy đây là ứng dụng livestream không được cấp phép hợp pháp trên Google Play hay App Store. 

Trong status của mình, Đoan Minh nói rằng bản thân cô chưa xài app trên. Một "người anh" đã đưa cô đường link app này, nói có list thông tin của những bạn nữ. Ngoài ra, lý do cô đăng đường link này là do "người anh" nhờ. 

Cô gái yêu cầu bạn trai cho tiền khi hẹn hò lại gây tranh cãi - Ảnh 3.

Những tưởng suy sụp vì bị chỉ trích nhưng cô lại quảng bá app nhạy cảm

Nhiều người đã lên án hành vi quảng cáo ứng dụng livestream nêu trên của Đoan Minh: "Có ai lại đi đăng quảng cáo app sex thế này không hả trời?"; "Bạn là con gái mà lại đi quảng cáo công khai app khoe thân của con gái rồi bảo các anh vào đây kiếm người yêu, bạn làm sao vậy?";  "Đây là app sex, app lậu không chính thức, mọi người đừng tải về nhé"...    

Cô gái yêu cầu bạn trai cho tiền khi hẹn hò lại gây tranh cãi - Ảnh 4.

Cô tiếp tục trở thành đối tượng bị chỉ trích

Không chỉ bị công kích, công việc của Đoan Minh cũng đang bị ảnh hưởng. Dân mạng đã vào các trang review (đánh giá) nhà hàng, đồ ăn của cô với nhiều bình luận gay gắt. Điều này tạo nên luồng ý kiến trái chiều về cách sử dụng mạng. Một số ý kiến cho rằng dù Đoan Minh có gây tranh cãi về màn tuyển người yêu thì cô cũng không đáng bị công kích như hiện tại, bởi như cô bày tỏ "tôi chỉ đang chia sẻ quan điểm riêng của cá nhân".

Cô gái yêu cầu bạn trai cho tiền khi hẹn hò lại gây tranh cãi - Ảnh 5.

Cô trở thành nhân vật có nhiều nhóm anti như một người nổi tiếng bởi những phát ngôn về tiêu chuẩn tuyển bạn trai của mình

Thùy Trang, ảnh: Facebook