Lễ trao giải thưởng BET lần thứ 20 – 2020 diễn ra tối 28-, dưới hình thức trực tuyến. Không hoãn hay hủy như các lễ trao giải khác do lo ngại dịch Covid-19, BET chọn hình thức trực tuyến để tiếp tục vinh danh những ca sĩ da màu có thành tích ấn tượng.

Con gái 8 tuổi của Beyonce lại lập kỷ lục - Ảnh 1.

Blue Ivy Carter liên tiếp gặt hái thành tích ở tuổi lên 8

Trong video ca khúc "Brown skin girl" (Cô gái da nâu), Blue Ivy Carter góp giọng vài câu ở phần cuối. Đây là tác phẩm hợp tác giữa Beyonce, WizKid & Saint Jhn. Carter và Blue Ivy Carter. "Brown skin girl" nằm trong album "The lion king: the gift" phát hành tháng 7-2019 và giữ vị trí 76 trong Billboard Hot 100.

"Brown skin girl" đã vượt qua nhiều cái tên đình đám được đề cử khác trong hạng mục "BET Her" như Alicia Keys, Ciara, Layton Green, Lizzo, Rapsody để giành chiến thắng cuối cùng. Blue Ivy Carter lập kỷ lục là nữ ca sĩ trẻ nhất trong lịch sử giải thưởng thắng giải của BET.

Trước khi thắng giải thưởng BET, con gái Beyonce từng trở thành người trẻ nhất thắng NAACP Image Award lần thứ 51.

Con gái 8 tuổi của Beyonce lại lập kỷ lục - Ảnh 2.

Beyonce cho con góp mặt trong các sản phẩm âm nhạc sớm

Beyonce cho con gái góp mặt trong các sản phẩm âm nhạc khá sớm. Cô bé từng xuất hiện trong video ca nhạc "Spirit" - cũng là nhạc phim "Vua sư tử".

Ngoài giải thưởng trên, Beyonce còn mang về thêm giải thưởng nhân đạo, vinh danh hoạt động từ thiện của cô trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát mạnh thời gian qua.

Blue Ivy Carter được nhiều kỳ vọng sẽ tiếp bước cha mẹ trở thành những siêu sao bởi bản thân cô bé thích ca hát và có được môi trường tốt để phát triển sự nghiệp sau này.

Con gái 8 tuổi của Beyonce lại lập kỷ lục - Ảnh 3.

Nhiều kỳ vọng đặt trên Blue Ivy Carter

M.Khuê (Theo Hollywood Reporter)