Nữ ca sĩ Beyonce từng tham gia nhóm nhạc đầu đời Girl's Tyme khi cô 8 tuổi. Và nay, con gái cô Blue Ivy Carter cũng nối bước cha mẹ,  sớm đạt thành tích lớn trong âm nhạc.

Cô bé nhận giải thưởng tại Lễ trao giải NAACP Image Award lần thứ 51, diễn ra ở Los Angeles - Mỹ, tối 21-2, hạng mục "Cặp đôi/Nhóm nhạc xuất sắc". Giải thưởng này trao cho Blue Ivy Carter cho màn kết hợp với mẹ cô và hai nghệ sĩ khác là Saint Jhn, Wizkid trong ca khúc "Brown skin girl" (Cô gái da nâu).

Con gái 8 tuổi của Beyonce nhận giải thưởng âm nhạc - Ảnh 1.

Blue Ivy Carter cùng mẹ trên thảm đỏ sự kiện

Với giải thưởng này, Blue Ivy Carter trở thành "Nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất" từng thắng giải thưởng tại Lễ trao giải NAACP Image Award. Beyonce gặt hái 6 giải thưởng ở sự kiện này. Trước giải thưởng âm nhạc lớn này, Blue Ivy Carter cũng từng lập thành tích giải thưởng nhỏ khác.

Trong video ca nhạc "Cô gái da nâu", Blue Ivy Carter góp giọng vài câu ở phần cuối. Ca khúc này năm trong album "The lion king: the gift" phát hành tháng 7-2019 và giữ vị trí 76 trong Billboard Hot 100. Blue Ivy Carter cũng là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất góp tên trong Billboard Hot 100.

Beyonce cho con gái góp mặt trong các sản phẩm âm nhạc khá sớm. Cô bé từng xuất hiện trong video ca nhạc "Spirit" - cũng là nhạc phim "Vua sư tử".

"Con nhà tông" nên Blue Ivy Carter được kỳ vọng sẽ nối tiếp cha mẹ trở thành những ca sĩ lừng danh trong làng nhạc thế giới. Blue Ivy Carter được nhận xét yêu ca hát, nhảy múa và biểu diễn với phong thái tự tin.

Con gái 8 tuổi của Beyonce nhận giải thưởng âm nhạc - Ảnh 2.

Blue Ivy Carter thích ca hát giống mẹ

Con gái 8 tuổi của Beyonce nhận giải thưởng âm nhạc - Ảnh 3.

Cô bé góp mặt trong các sản phẩm âm nhạc của mẹ

Con gái 8 tuổi của Beyonce nhận giải thưởng âm nhạc - Ảnh 4.
M.Khuê (Theo Daily Mail)