Sự kiện thường niên này diễn ra ngày 7-6 tại Nhà hát Dolby – Mỹ. Beyonce đẹp cuốn hút trong bộ đầm có tà dài của nhà thiết kế trẻ Phương My.

Cô thu hút chú ý ngay khi xuất hiện trên sân khấu để để tôn vinh người bạn và cộng sự lâu năm Melina Matsoukas. Cả hai làm việc cùng nhau ở nhiều tác phẩm gồm: "Upgrade U", "Diva", "Sweet Dreams", "Why Don’t You Love Me", "Move Your Body", "RUN"…

Siêu sao Beyonce mặc đầm của nhà thiết kế trẻ Việt - Ảnh 1.

Beyonce trong thiết kế của Phương My

Siêu sao Beyonce mặc đầm của nhà thiết kế trẻ Việt - Ảnh 2.

Mẫu thiết kế được nhiều khen ngợi

Beyonce dành nhiều lời khen cho Melina Matsoukas trong suốt bài phát biểu của cô trên sân khấu. Nữ ca sĩ này cũng đăng ảnh lên mạng xã hội và nhận được sự tán thưởng của cộng đồng mạng với trang phục thanh lịch, sang trọng của cô.

Là một siêu sao, thời trang của Beyonce rất được quan tâm. Nó có độ lan tỏa lớn khi nhiều trang báo giải trí đăng tải và ngợi khen. Trang Popsugar khen đầm thanh lịch, phụ kiện Beyonce phối hài hòa. Trang Redcarpet-fashionawards nhận định Beyonce chiếm trọn tất cả hào quang của sự kiện với bộ trang phục trên.

Nhà thiết kế Phương My chia sẻ với các phương tiện truyền thông rằng sau khi cô ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2019 ở New York Fashion Week tháng 2 và bộ sưu tập đầm cưới tháng 4 thì có nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng quốc tế. Ê-kíp Beyonce đặt cô thiết kế trang phục cho lễ trao giải này và cô đã đáp ứng được những yêu cầu khó của họ.

Siêu sao Beyonce mặc đầm của nhà thiết kế trẻ Việt - Ảnh 3.

Beyonce trên sân khấu

Siêu sao Beyonce mặc đầm của nhà thiết kế trẻ Việt - Ảnh 4.

Cô đăng ảnh lên mạng xã hội

Phương My sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Cô sang Mỹ năm 13 tuổi và theo đuổi ước mơ vẽ, thiết kế thời trang. Cô hoàn tất việc học ở Academy of Art University tại California và tốt nghiệp Học viện Mỹ Thuật San Francisco vào năm 2012. Năm 2010, cô thắng chương trình truyền hình "Are you runway ready" và nhận 10.000 USD để dự sự kiện mở màn New York Fashion Week mùa xuân năm sau đó. Phương My được chú ý từ đây và xây dựng thành công thương hiệu của mình trong làng thời trang thế giới. Năm 2013, Phương My trở về Việt Nam để lập nghiệp và cô đã mở cửa hàng thời trang mang tên mình.

Siêu sao Beyonce mặc đầm của nhà thiết kế trẻ Việt - Ảnh 5.

Phương My

M.Khuê (tổng hợp)