Các con của Angelina Jolie gồm: Maddox đã 19 tuổi, Pax Thiên 16 tuổi, Zahara 15 tuổi, Shiloh 14 tuổi, cặp song sinh Knox và Vivienne cùng 12 tuổi.

"Bọn trẻ ở cùng nhau và trở thành một nhóm tuyệt vời. Chúng giúp đỡ lẫn nhau. Tôi cảm thấy chúng tôi vô cùng may mắn" - Angelina Jolie thổ lộ với tờ Extra.

Cùng 6 con chống chọi đại dịch, Angelina Jolie thấy may mắn - Ảnh 1.

Angelina Jolie và các con

Minh tinh này cho biết con trai lớn của cô là Maddox tập trung học online sau khi Trường Đại học Yonsei ở Seoul – Hàn Quốc đóng cửa vì dịch bệnh. Maddox phải về Mỹ để tránh dịch kể từ lúc Covid-19 bùng phát.

"Thằng bé học online suốt từ đó đến nay. Mỗi ngày, nó học từ 6 giờ chiều đến đêm" – Angelina Jolie cho biết.

Trả lời phỏng vấn trước đó, Angelina Jolie tiết lộ Maddox còn dành thời gian học tiếng Hàn Quốc, tiếng Nga. Pax Thiên thì chú tâm học tiếng Việt, Zahara quen dần với tiếng Pháp, Shiloh tiếp tục học tiếng Campuchia, Vivienne học tiếng Ả Rập còn Knox làm bạn với ngôn ngữ ký hiệu. Tất cả việc học của bọn trẻ đều qua hình thức online, trước đó thì có gia sư đến nhà giảng dạy nhưng dịch bệnh khiến hoạt động này chuyển thành qua mạng.

Cùng 6 con chống chọi đại dịch, Angelina Jolie thấy may mắn - Ảnh 2.

Ngôi sao này hiện đang tạm chăm sóc cho cả 6 con

Cùng 6 con chống chọi đại dịch, Angelina Jolie thấy may mắn - Ảnh 3.

Angelina Jolie và con cả Maddox

Bên cạnh việc chăm sóc các con, Angelina Jolie còn thực hiện một số hoạt động từ thiện. Cô quyên 1 triệu USD cho tổ chức "No kid hungry" và quyên góp cho Ủy ban Tị nạn Liên Hiệp Quốc, gửi hỗ trợ đến các trường học mà mình tài trợ ở Afghanistan, Campuchia, Kenya và Namibia để đảm bảo công việc dạy và học được tiếp tục, cùng vượt qua đại dịch. Angelina Jolie cũng đang làm việc cùng UNESCO để thành lập một liên minh giáo dục toàn cầu nhằm giúp trẻ em tiếp cận chương trình học qua mạng, học từ xa.

Gần đây, cuộc chiến ly hôn giành quyền nuôi con giữa Angelina Jolie và Brad Pitt căng thẳng trở lại. Hai bên thông qua ê-kíp pháp lý của mình tiếp tục đưa ra ý kiến trái ngược nhau.

Cùng 6 con chống chọi đại dịch, Angelina Jolie thấy may mắn - Ảnh 4.

Vụ ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đã 4 năm chưa khép lại

M.Khuê (Theo People, Daily Mail)